Thỏa sức sáng tạo với sản phẩm All Over Print T-Shirt

Thêm sản phẩm áo thun in toàn mặt độc đáo vào chiến dịch để tạo nhiều sự lựa chọn cho người mua hàng đồng thời thu hút nhiều khách hàng mới.

Tạm biệt vùng in 14×16 inch truyền thống, hãy chào đón cơ hội in toàn mặt hoàn toàn mới trên áo thun. Mục tiêu của CustomCat là liên tục đổi mới, giúp bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới.

Áo thun in toàn mặt cho phép bạn “trưng bày” các mẫu thiết kế độc đáo trên vùng in rộng hơn. Bắt tay vào thiết kế thôi nào!

Không gì ngoài mềm mại hơn! Không giống như DTG, sợi vải sẽ hấp thụ mực in qua bộ lọc khi dùng phương pháp in chuyển nhiệt toàn mặt, làm những chiếc áo trở nên mềm mại hơn. Trong quá trình in chuyển nhiệt, mực in trở thành một phần cấu tạo nên sợi vải, tạo cảm giác mềm mịn.

In chuyển nhiệt toàn mặt đang là xu hướng hiện nay trong ngành thương mại điện tử. Phương pháp này có thể in được những hình in có chi tiết phức tạp với độ nét cao, chất lượng, rõ ràng, thêm các yếu tố nổi bật gây ấn tượng cho khách hàng.

Lưu ý: Lớp nền luôn là màu trắng và loại vải tốt nhất cho phương pháp này là polyester hoặc kết hợp giữa polyester và cotton.

Chi tiết sản phẩm

Hiện tại, CustomCat đang cung cấp hai loại áo in toàn mặt: áo thun và tank top.

Áo in toàn mặt của CustomCat thuộc loại unisex, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Mặt trước của áo được làm từ chất liệu polyester ring-spun, mang lại cảm giác mịn màng khi mặc. Áo sẽ chỉ được in mặt trước, phần tay áo (áo thun) và mặt sau sẽ là màu đen.

Lưu ý: Chất liệu vùng in gồm 95% polyester và 5% spandex. Chất liệu tay áo và mặt sau gồm 50% cotton và 50% polyester.

T-Shirt

Danh mục Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

– 4.5 oz. Unisex fit

– Front side is a ring-spun polyester blend

– Sleeves and back side are 50/50 poly/cotton

– Print on Front Only. Sleeves and back side are black.

– Decoration Type: Sublimation

– Sizes: XS, M, L, XL, 2XL, 3XL

Base cost

$13.00

Giá bán lẻ gợi ý

$29.99

DPI tối thiểu

300 DPI

Tank Top

Danh mục Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

– Unisex Fit

– Front side is a ring-spun polyester blend

– Back side is 50/50 poly/cotton

– Print on Front Only. Back side is black.

– Decoration Type: Sublimation

Base cost

$13.00

Giá bán lẻ gợi ý

$29.99

DPI tối thiểu

300 DPI

Thông tin in ấn

Khi dùng CustomCat App

Size Print file size Print file template
T-shirt
914.4 x 914.4 mm
Tank top
812.8 x 914.4 mm

Khi dùng API

Bạn có thể tạo từng kích thước khác nhau (XS, S, M, L, XL, XXL..) theo hướng dẫn.


Lưu ý
: Nếu bạn không sử dụng hướng dẫn tạo file in của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai vị trí in, hình mờ và khoảng trắng khi hình ảnh không đủ lớn.

Các nguyên tắc thiết kế phải tuân theo

1. Gửi file in dưới định dạng PNG hoặc JPEG với độ phân giải 300dpi

Chúng tôi khuyến khích bạn nên gửi file in với định dạng PNG cho các thiết kế có nền trong suốt.Đối với các thiết kế khác, chúng tôi khuyến khích bạn có thể sử dụng định dạng JPEG.

2. Tạo file in theo hệ màu CMYK

Để đảm bảo thành phẩm trông giống như file thiết kế, hãy đảm bảo bạn đã thiết kế file in theo hệ màu CMYK.

3. Dùng hình ảnh tràn viền

Để đảm bảo thành phẩm không xuất hiện khoảng trắng dư thừa, hãy bao phủ thiết kế trên toàn bề mặt file artwork template.Tuy nhiên, nếu thiết kế của bạn chỉ bao phủ một phần khu vực in, hãy đảm bảo thiết kế đó có nền trong suốt và gửi file in dưới định dạng PNG.

4. Tuân thủ vùng in an toàn

Hãy đảm bảo các chi tiết đồ họa hoặc hình ảnh quan trọng nằm trong vùng in an toàn để tránh không bị cắt xén khỏi sản phẩm.

5. Xóa các hướng dẫn thiết kế trong artwork template

Nếu bạn sử dụng file artwork template của chúng tôi, hãy xóa/tắt các layer hướng dẫn trước khi lưu file in.Nếu không, chúng sẽ hiển thị trên thành phẩm.

Ý tưởng thiết kế

Dưới đây là một số ý tưởng truyền cảm hứng cho chiến dịch áo thun toàn mặt.

Họa tiết hoa lá

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, họa tiết hoa lá được ví như làn gió tươi mới thổi tan cái nóng nực của mùa hè. Mang đặc tính tiêng, với vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng và có phần bay bổng, họa tiết hoa lá đem đến sự dễ chịu, mát lành mỗi khi nhìn vào.

Vùng nhiệt đới

Giữa cái nắng oi ả ngày hè, những chiếc áo đầy màu sắc thiên nhiên này sẽ thổi vào phong cách làn gió tươi mát, tạo cho người mặc sự hứng khởi, tươi vui.

Rằn ri

Họa tiết camouflage (hay còn gọi là camo – họa tiết rằn ri) là họa tiết đặc trưng của quân đội. Khi đến với thời trang, loại họa tiết này lại trở thành nguồn cảm hứng bất tận và chưa bao giờ lỗi thời.

Dải ngân hà

Họa tiết dải ngân hà lấp lánh in trên chiếc áo sẽ làm tôn lên sự sang trọng, trẻ trung và cá tính.

Call to action

  • It’s all or nothing.
  • Get printed!
  • Shine bright with all-over print tee!

CỘNG ĐỒNG CUSTOMCAT VIỆT NAM

Tham gia Cộng đồng CustomCat Việt Nam để có thêm những cập nhật mới nhất về xu hướng sản phẩm, tin tức trong cộng đồng E-Commerce cũng như bí kíp kinh doanh được chia sẻ từ những người bán hàng khác.
Bài viết liên quan