Top 5 web vẽ bằng AI “đỉnh” khiến bạn phải ngạc nhiên

Việc sở hữu những bức vẽ AI sẽ giúp công việc của bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều. Dưới đây là 5 trang web vẽ AI phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo.

1. Web được vẽ bằng AI Pinograph

Khi trí tuệ nhân tạo trở thành cơn sốt trên thế giới, vẽ web bằng AI Pinograph cũng thu hút sự chú ý hơn bao giờ hết. Nhưng ít ai biết rằng trước đó, Pinograph đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại khu vực này.

Bạn không cần phải giỏi mỹ thuật, hay thành thạo các kỹ thuật pha màu, tất cả công việc này sẽ được Pinograph thực hiện giúp bạn. Với Pinograph, bạn chỉ cần chuẩn bị ý tưởng và phác thảo chúng, chỉ trong vài phút là bạn đã có một bức tranh hoàn chỉnh.

  • Cách dùng web để vẽ bằng AI Pinograph

Bước 1 : Truy cập Pinograph.com

Bước 2 : Tại giao diện của Pinograph sẽ xuất hiện bảng vẽ và các công cụ cho nó. Vẽ một bản phác thảo của đối tượng.

Bước 3 : Tại ô “I want to draw a…” bạn điền nội dung hình ảnh bằng tiếng Anh → Sau đó click vào “Amplify”

5 trang web do AI thiết kế này sẽ khiến bạn ngạc nhiên | Sapo.vn

Trong khoảng 30 giây, Pinograph sẽ trả về hình ảnh do AI vẽ cho bạn. Bạn có thể lưu hoặc chia sẻ lên Canva hoặc bất cứ đâu.

5 trang web do AI thiết kế này sẽ khiến bạn ngạc nhiên | Sapo.vn
Kết quả web được vẽ bằng AI Pinograph

2. Trang web vẽ tranh nghệ thuật AI Lexica

Là thiên đường cho những ai yêu thích các nhân vật truyện tranh Nhật Bản, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình thông qua Lexica Art. Hãy chuẩn bị sẵn ý tưởng về nhân vật, nhân vật càng chi tiết, Lexica Art càng mang lại cho bạn nhiều nét đặc trưng của nhân vật.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên trang web do AI vẽ này và lưu chúng vào máy tính nếu muốn. Và bạn sẽ không cần phải trả tiền để tải những hình ảnh này lên album của mình.

5 trang web do AI thiết kế này sẽ khiến bạn ngạc nhiên | Sapo.vn
  • Cách sử dụng Nghệ thuật Lexica

Bước 1 : Truy cập trang web Lexica

Bước 2 : Nhập chủ đề bạn muốn web vẽ cho bạn → Click tìm kiếm

Bước 3 : Lúc này, Lexica Art sẽ yêu cầu bạn miêu tả nhân vật của mình bằng tiếng Anh. Bạn có thể viết mô tả chi tiết để vẽ Lexica Art dễ dàng hơn. Sau đó, bạn bấm vào “Tạo”

Bước 4 : Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản, Lexica Art sẽ yêu cầu bạn thực hiện. Bạn có thể đăng ký qua Gmail hoặc Facebook. Sau khi hoàn thành, Lexica Art sẽ gửi cho bạn hình ảnh của nhân vật được yêu cầu. Nhấp vào “Tải xuống” để lưu hình ảnh vào thiết bị của bạn.

3. Vẽ bằng NVIDIA Canvas

Để sử dụng NVIDIA Canvas, bạn cần tải xuống phần mềm. Đối với những bạn học vẽ chuyên nghiệp thì NVIDIA Canvas là cái tên không còn quá xa lạ. Người dùng chỉ cần phác thảo những nét cơ bản, NVIDIA Canvas sẽ giúp bạn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh AI vẽ, bạn cũng có thể sử dụng NVIDIA Canvas như một công cụ vẽ và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

5 trang web do AI thiết kế này sẽ khiến bạn ngạc nhiên | Sapo.vn
  • Cách sử dụng NVIDIA Canvas

Bước 1 : Tải xuống NVIDIA Canvas từ liên kết sau: NVIDIA Canvas và cài đặt nó

Bước 2 : Sau khi hoàn thành các bước, mở NVIDIA Canvas lên bạn sẽ thấy giao diện tương tự như các công cụ chỉnh sửa ảnh quen thuộc. Tại thời điểm này, hãy chọn vật liệu bạn muốn phác thảo, công cụ vẽ trong bản phác thảo “Segmentation Map”. Đồng thời, hình vẽ cũng xuất hiện bên cạnh ô “Hình ảnh xuất” để bạn dễ dàng theo dõi.

Bước 3 : Sau khi hoàn tất, bạn chọn định dạng lưu và lưu về máy tính như các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường.

4. Vẽ web với AI Dreamlike Art

Dreamlike Art là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các trang web vẽ AI chuyên nghiệp này. Trang web này có lượng người dùng khổng lồ nhờ các tính năng auto-paint chất lượng tuyệt vời, sắc nét. Dream Art cũng được đánh giá là đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp ngay cả với những người ít sử dụng web để vẽ trực tuyến.

5 trang web do AI thiết kế này sẽ khiến bạn ngạc nhiên | Sapo.vn
  • Làm thế nào để sử dụng nghệ thuật giấc mơ

Bước 1 : Truy cập trang Dreamlike Art theo đường dẫn AI Art generator, AI Art Maker

Bước 2 : Trên giao diện trang chủ Dreamlike Art → Chọn “Get started For Free” để vẽ bằng AI.

Bước 3 : Điền chủ đề bức tranh muốn vẽ → nhấn “Dream”. Nếu chưa có tài khoản, Dreamlike Art sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản bằng Gmail hoặc Facebook. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn.

Bước 4 : Dreamlike Art sẽ trả về hình ảnh theo yêu cầu cho bạn, bạn chỉ cần chọn mẫu thiết kế phù hợp với sở thích của mình và bấm tải lên.

5. Faceplay web vẽ AI siêu thú vị

Nếu bạn để ý, gần đây trên mạng xã hội có xu hướng tải ảnh lên AI và kết quả là ảnh xấu. Vâng, và đó là vẽ web với AI Faceplay. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, Faceplay sẽ nhanh chóng nhận diện và chuyển thành tranh vẽ AI. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị một tâm thế thép vì kết quả mà Faceplay đưa ra 70% sẽ khiến bạn cười, 30% là ảnh đẹp.

  • Cách sử dụng Vẽ web với AI Faceplay

Bước 1 : Vào Appstore hoặc CH Play tìm “Faceplay” và tải về

Bước 2 : Mở Faceplay, chọn ảnh muốn chuyển đổi → Chọn Start Creation

Bước 3 : Faceplay sẽ chuyển ảnh thường thành ảnh AI, lưu vào máy hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Với 5 trang web được vẽ bằng AI trên đây chắc chắn sẽ cho bạn những bức ảnh thú vị và phút giây thư giãn đầy bất ngờ. Hãy chọn cho mình một cái tên và trải nghiệm vẽ bằng AI ngay thôi nào.

Bài viết liên quan