Top 8 Web Làm Nét Ảnh Chất Lượng Bạn Không Nên Bỏ Qua

Hình ảnh sắc nét, chất lượng sẽ làm cho bài đăng trên blog của bạn trên trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn nhiều. Nhưng phần lớn, hình ảnh trên Internet sau khi tải lên thường bị mờ, gây khó khăn cho người sáng tạo nội dung. Để khắc phục sự bất tiện này, hãy cùng Customcat.vn tham khảo ngay 8 trang web làm nét ảnh dưới đây.

Web làm nét ảnh Let’s Enhance

Let’s Enhance là một trong những trang web nâng cao hình ảnh hàng đầu hiện nay. Điểm nổi bật của website này là đã ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo giúp người dùng có được hình ảnh sắc nét, màu sắc chuẩn trong thời gian ngắn nhất.

Bằng cách sử dụng Let’s Enhance, người dùng có thể yên tâm rằng chất lượng hình ảnh sẽ không bị ảnh hưởng sau khi làm sắc nét. Hiện tại, Let’s Enhance cho phép mỗi người dùng tinh chỉnh tối đa 5 hình ảnh. Nếu muốn sử dụng thêm trên web làm sắc nét ảnh Let’s Enhance, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng.

Website : letenhance.io

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trang web làm nét ảnh online Enhance Pho.to

Một trang web làm sắc nét hình ảnh tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo là Enhance Photo.to. Không chỉ được tích hợp chức năng làm nét ảnh mờ, nhòe mà Enhance Photo còn cho phép khách hàng của mình thực hiện chỉnh sửa ảnh cơ bản. Ví dụ: chỉnh độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ, khử nhiễu, tinh chỉnh hình ảnh…

Do đó, người dùng có thể vừa sử dụng Enhance Photo.to như một trang web để tinh chỉnh hình ảnh, vừa có thể tận dụng tính năng chỉnh sửa để cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp với ý tưởng tốt nhất.

Website: editor.pho.to

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua
Cải thiện Photo.to

Website làm nét ảnh Improve Photo

Nếu ảnh của bạn không những mờ mà còn nhiều khuyết điểm (da mụn, tàn nhang,…) thì đừng ngần ngại sử dụng Cải thiện ảnh. Không giống như các trang web chỉnh sửa ảnh thông thường khác, Better Photo đưa ra các mức độ chỉnh sửa ảnh phù hợp với nhu cầu và chất lượng của từng bức ảnh.

Việc cải thiện ảnh cũng được đánh giá cao về mặt trải nghiệm. Các thao tác trên web để làm nét ảnh Cải thiện ảnh khá tiện lợi và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ quen thuộc đến lần đầu tiếp cận. Khi nói đến xử lý hình ảnh, Photo Enhance rất nhanh, vì vậy bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tinh chỉnh ảnh.

Website: Betterphoto.net

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trang web làm sắc nét hình ảnh Zyro.com

Một trang web làm sắc nét hình ảnh cực kỳ hiện đại và tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó là Zyro.com. Nó là một trong những website độ nét ảnh có nhiều người dùng nhất hiện nay. Zyro.com cũng áp dụng AI vào các kỹ thuật làm sắc nét. Do đó, các sản phẩm của trang web làm sắc nét hình ảnh Zyro.com có chất lượng tốt và có thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Vì Zyro.com miễn phí nên người dùng sẽ không bị giới hạn số lượng ảnh có thể tải lên. Ngoài ra, Zyro.com còn hỗ trợ người dùng các tính năng hữu ích khác như xóa phông, thay đổi kích thước…

Link website: zyro.com/vn/cong-cu/phan-mem-tang-chat-luong-anh

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua
Zyro.com

Web làm nét ảnh Fotor

Fotor là trang web chuyên xử lý ảnh chất lượng thấp, nâng cao chất lượng ảnh lên cao hơn. Không chỉ vậy, Fotor còn có chức năng tự động điều chỉnh (ánh sáng, độ tương phản…) trong trường hợp Fotor nhận thấy ảnh của bạn cần điều chỉnh.

Không chỉ vậy, Fotor còn cung cấp cho người dùng các tính năng khác như làm mịn da, xóa nếp nhăn, cắt ảnh, tạo hiệu ứng nền… Fotor còn có một kho bộ lọc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Web Tinh chỉnh ảnh Fotor tương thích với các nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Windows và Macbook nên bạn yên tâm sử dụng.

Website: www.fotor.com

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua
người hâm mộ

Trang web PinkMirror.com

PinkMirror.com chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Web độ nét này không chỉ làm tốt trên ảnh phong cảnh mà đối với ảnh chân dung, PinkMirror.com sẽ giúp chủ thể trở nên hoàn hảo hơn với khả năng làm mịn da, lấy nét cực nhanh và chính xác.

Ngoài những tính năng trên, PinkMirror.com còn có khoảng 15 tính năng khác phục vụ cho công việc chỉnh sửa ảnh của người dùng.

Nhược điểm duy nhất của PinkMirror.com là bạn cần tạo một tài khoản để tải xuống hình ảnh sắc nét hơn. Mặc dù vậy, nó vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến những đánh giá tích cực của người dùng dành cho sự gọn gàng của trang web này.

Website: https://pinkmirror.com

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua
PinkMirror.com

Trang web giúp ảnh Pixlr sắc nét hơn

Không chỉ có nhiệm vụ giúp bức ảnh trở nên sắc nét hơn mà Pixlr còn được nhiều người so sánh với những phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp khác. Giao diện của Pixlr tương tự như Photoshop, và tất nhiên, các tính năng có sẵn ở Pixlr không làm người dùng thất vọng.

Pixlr có thể làm sắc nét hình ảnh, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thêm bộ lọc, cắt, xoay, xóa nền… với các thao tác ngắn gọn và đơn giản. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa ảnh, trang web làm sắc nét ảnh Pixlr sẽ giải quyết tất cả những yêu cầu cơ bản này cho bạn.

Liên kết đến trang web: pixlr.com/vn/

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua
Pixlr

Trang web Raw.pics.io

Một trang web làm sắc nét miễn phí khác dành cho bạn là Raw.pics.io. Bằng cách sử dụng Raw.pics.io, bạn sẽ sở hữu những bức ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng. Trang web làm nét ảnh này cũng hỗ trợ xuất ảnh với nhiều định dạng khác nhau như PDF, JPG, PNG…

Raw.pics.io cũng có các tính năng chỉnh sửa hình ảnh như xoay crop, điều chỉnh màu sắc, nhiệt độ, độ bão hòa, v.v. Ngay cả khi bạn sử dụng nhiều thao tác trên hình ảnh, Raw.pics.io vẫn được đảm bảo mang lại cơ sở giống nhau. cho bạn những file ảnh chất lượng nhất.

Website: raw.pics.io

8 Web Ảnh Sắc Nét "Chất Như Nước Cất" Bạn Không Nên Bỏ Qua
Trang web Raw.pics.io

Với 8 web độ nét ảnh kể trên, chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc sử dụng các website này để chỉnh ảnh chắc chắn sẽ giúp nội dung của website trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn.

Bài viết liên quan