HoneyGain Là Gì? Kiếm 500$/Tháng Bằng Cách Treo Máy HoneyGain

Cách kiếm tiền với HoneyGain không còn xa lạ ở các quốc gia như Hoa Kỳ và Châu Âu, nhưng nhiều người trong chúng ta không biết về nó. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Honey Gain là gì và cách móc HoneyGain để kiếm tiền hiệu quả và an toàn.

Ứng dụng kiếm tiền bằng cách chia sẻ internet khi chúng tôi không sử dụng kết nối. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng này trên Điện thoại thông minh hoặc máy tính Windows hoặc Mac của bạn và gác máy.

HoneyGain là gì?

HoneyGain là một nền tảng trực tuyến sử dụng các thiết bị mạng của bạn làm cổng để trợ giúp các doanh nhân hoặc nhà phân tích dữ liệu. Mục tiêu là thực hiện các chiến dịch tham khảo, nghiên cứu thị trường, bảo vệ thương hiệu hoặc kiểm tra việc hiển thị quảng cáo trên các trang web của khách hàng.

HoneyGain là gì?
HoneyGain là gì?

Honeygain là một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ lưu lượng truy cập internet chưa sử dụng của mình để đổi lấy tiền mật ong. Vì vậy, miễn là internet của bạn đang hoạt động, bạn đang kiếm tiền.

Ứng dụng có thể được sử dụng trên cả điện thoại và máy tính, nhưng tối đa 3 thiết bị bị treo cùng lúc trên cùng một mạng Internet sẽ bị tính phí.

Đây là một ứng dụng mà khi được kích hoạt sẽ cho phép bạn giải phóng tiềm năng internet chưa sử dụng của mình bằng cách biến thiết bị của bạn thành một cổng kết nối.

Cách thức hoạt động của HoneyGain

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng rất đơn giản. Như sau:

 • Bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình
 • Bắt đầu làm việc và kết nối với mạng
 • Ứng dụng sẽ hoạt động ở chế độ nền, chia sẻ dữ liệu truy cập, thông qua thông tin mạng không sử dụng của bạn với các doanh nghiệp và tổ chức cần phân tích.
 • Mạng của HoneyGain được các doanh nghiệp sử dụng
 • Nền tảng HoneyGain quản lý các kết nối giữa bạn và khách hàng và thực hiện thanh toán trên lượng lưu lượng truy cập mà bạn đã chia sẻ

Hoạt động của HoneyGain tương tự như các ứng dụng khác như IPRoyal, Fluidstack, Packetstream.

Lợi ích của Nền tảng HoneyGain

 • Nền tảng hoàn toàn miễn phí
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Hoàn toàn thụ động – bạn không cần chạm vào nó
 • Thích hợp cho Android, Iphone, Mac, Windows
 • Có sẵn trên các thiết bị khác nhau
 • Hơn 2700 lượt đánh giá Honey Gain trên TrustPilot đạt 4,2
 • Hơn 547 lượt đánh giá Honey Gain trên ScamAdviser đạt 4

HoneyGain có lừa đảo không?

HoneyGain.com là một trang web uy tín và đã thực hiện thanh toán cho nhiều thành viên tham gia đều đặn hàng tháng, bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal hoặc qua Bitcoin .

Bạn có thể yên tâm kiếm tiền với ứng dụng kiếm tiền này. Trên thực tế với ứng dụng này tôi đã thử và kiểm tra với mạng bình thường, bạn có thể kiếm được khoảng 20 đô la trong 19 ngày với 1 thiết bị. Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị hơn, có khả năng bạn cũng sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Tất cả các công ty thanh toán qua PayPal, bạn có thể yên tâm. Bởi vì PayPal rất nghiêm ngặt đối với các công ty thực hiện thanh toán thông qua họ.

Hướng dẫn kiếm tiền với HoneyGain

Tạo tài khoản HoneyGain để nhận ngay $5

Bước 1: Truy cập vào link sentayho.com.vn/DAUTU393AC -> Nhấn vào Claim $5 Now để tạo tài khoản và nhận ngay $5 trong tài khoản

Hướng dẫn kiếm tiền với HoneyGain
Hướng dẫn kiếm tiền với HoneyGain

Bước 2: Nhập Email và Mật khẩu -> Click Register để đăng ký

Tạo tài khoản HoneyGain
Tạo tài khoản HoneyGain

Bước 3: Kiểm tra email để kích hoạt tài khoản vừa đăng ký

Tải xuống ứng dụng HoneyGain

Nền tảng này cho phép người dùng tạm dừng và chia sẻ lưu lượng truy cập Internet của họ trên các thiết bị như:

Sau khi tải về, bạn cài đặt trên thiết bị như bình thường. Sau khi cài đặt xong có thông báo mở app và đăng nhập để bắt đầu hooking.

Đăng nhập vào HoneyGain để kiếm tiền

Tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo. Sau khi kết nối, ứng dụng sẽ tự động chạy ngầm mà không ảnh hưởng đến công việc trên thiết bị của bạn.

Đăng nhập vào HoneyGain để kiếm tiền
Đăng nhập vào HoneyGain để kiếm tiền

Bạn sẽ nhận được mật ong (CR), có thể chuyển đổi thành USD cho mỗi KB mà lưu lượng truy cập chia sẻ với bạn. Với mỗi 100 MB, bạn nhận được 1 CR và với 10 GB, bạn nhận được 1 đô la.

Nếu đáp ứng được các yếu tố như máy luôn kết nối mạng 750 giờ/tháng, bạn có thể kiếm được hơn 50$ mỗi tháng. Tuy nhiên, thực tế sẽ ít hơn vì còn tùy thuộc vào từng quốc gia. Việt Nam sẽ có mức thu nhập thấp hơn một chút.

Rút tiền trên HoneyGain

Sau khi đạt tối thiểu 20 đô la, nền tảng sẽ hiển thị nút rút tiền và bạn có thể rút tiền trực tiếp vào ví PalPal.

Nếu chưa có tài khoản PayPal, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal để phục vụ các nền tảng MMO.

Phần kết

Trên đây là bài viết kiếm tiền với HoneyGain như thế nào? Nếu đã sử dụng máy thường xuyên, bạn có thể tận dụng ứng dụng này để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một số ứng dụng tương tự kể trên để tối ưu hóa và tăng doanh thu hơn nữa. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan