Gợi Ý 7 Web Dịch Văn Bản Tiếng Anh Chính Xác Nhất Hiện Nay

Càng về sau, nhu cầu dịch thuật ngày càng nhiều, đặc biệt là dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Vì vậy, nhiều nhà phát triển đã cho ra đời website dịch văn bản tiếng Anh để hỗ trợ đông đảo người dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 7 trang web dịch văn bản tiếng Anh nổi tiếng để bạn tham khảo.

Web dịch văn bản tiếng Anh Google translate

Nói đến dịch văn bản tiếng Anh trên web chắc chắn không thể bỏ qua Google Translate. Là một trong những trang dịch thuật hàng đầu, Google Dịch hiện hỗ trợ 104 ngôn ngữ và phủ sóng hầu hết các quốc gia.

Ngôn ngữ thế mạnh của Google Dịch là tiếng Anh nên bạn hoàn toàn có thể dịch từ bất kỳ ngôn ngữ nào thông qua trang web dịch văn bản tiếng Anh này.

Bên cạnh việc phát triển phiên bản trực tuyến của trang web, Google Dịch còn cung cấp ứng dụng cho hai hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. Dù là trang web hay ứng dụng di động, Google Dịch đều được đánh giá cao về trải nghiệm.

Sử dụng Google Dịch, người dùng sẽ có thể dịch từ hình ảnh → văn bản, văn bản → văn bản và văn bản → giọng nói. Với lượng bản dịch đa dạng này, chắc chắn Google translate sẽ giữ vững ngôi vị web dịch thuật “quốc dân”.

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trang web dịch tiếng Anh chuẩn nhất Cambridge Dictionary

Một trang web dịch văn bản sang tiếng Anh mà các chuyên gia ngoại ngữ sử dụng nhiều là Cambridge Dictionary. Trang web này được đánh giá cao về độ chính xác, tốc độ và khả năng dịch thuật ngay cả những thuật ngữ chuyên ngành “khó nhằn” nhất. Nếu muốn so sánh về độ chuyên nghiệp thì Cambridge Dictionary hiện là một trong những trang web dịch văn bản tiếng Anh hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra, Cambridge Dictionary còn tích hợp các công cụ hỗ trợ phát âm, giải thích nghĩa từ cũng như cấu trúc ngữ pháp. Tất cả thông tin được cung cấp bởi trang web dịch thuật văn bản tiếng Anh Cambridge Dictionary này đều dựa trên cơ sở và có độ tin cậy cao.

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trang web dịch văn bản tiếng Anh Microsoft Translator

Nếu Google có Google Translate thì Microsoft cũng không kém cạnh với web dịch văn bản sang tiếng Anh Microsoft Translator. Trang web này cũng khá giống sản phẩm của Google, tuy nhiên số lượng ngôn ngữ được tích hợp trên công cụ dịch thuật này hiện chỉ hơn 50 ngôn ngữ. Nhưng ngược lại, Microsoft Translator lại nhận được nhiều nhận xét tích cực về tốc độ dịch cũng như chất lượng bản dịch.

Microsoft Translator cũng cho phép người dùng kết nối trực tiếp với người lạ thông qua tính năng Conversation Mode. Với tất cả những gì mà Microsoft Translator cố gắng thực hiện, chắc chắn nó sẽ đáp ứng được nhu cầu dịch thuật và học tập của hầu hết mọi đối tượng khách hàng trên Internet.

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Website dịch văn bản sang tiếng Anh VIKI Translator

VIKI Translator là trang dịch thuật văn bản tiếng Anh được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Vì là sản phẩm do người Việt tạo ra nên nhu cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh chắc chắn phải chất lượng lên hàng đầu.

Ngoài dịch sát nghĩa, VIKI Translator còn hỗ trợ dịch nguyên văn tài liệu mà vẫn đảm bảo đúng font chữ, kích thước, hình ảnh được đưa vào bài viết. Đây là một dạng dịch nâng cao của VIKI Translator, và chắc chắn đây là một tính năng đáng trải nghiệm trên website dịch văn bản tiếng Anh này.

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trang web dịch văn bản sang tiếng Anh Translate.com

Translate.com có hệ thống trang web trực tuyến và ứng dụng mà người dùng có thể tải xuống và sử dụng. Trang web Translate.com hiện được tích hợp hơn 75 ngôn ngữ phổ biến.

Người dùng có thể dễ dàng dịch tài liệu sang tiếng Anh một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhiều khách hàng cho biết khi sử dụng trang web dịch văn bản tiếng Anh Translate.com có cảm giác như đang cầm trên tay một cuốn từ điển trực tuyến vì nó chứa đầy đủ các mục từ vựng cơ bản như cách dịch, cách phát âm, cấu trúc câu…

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trang dịch văn bản tiếng Anh Ozdic.com

Cũng được xếp hạng là một trong những website dịch văn bản tiếng Anh chuyên nghiệp, Ozdic.com cung cấp cho người dùng các tính năng dịch thuật chuyên nghiệp như tra từ điển (từ thông dụng cũng như từ chuyên ngành, học thuật), gợi ý từ liên quan, từ đồng nghĩa để người dùng mở rộng kiến thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web đơn giản nhưng đầy đủ chức năng thì Ozdic.com là một cái tên rất hay mà bạn nên tham khảo.

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trang dịch thuật tiếng Anh Dictionary.com

Và trang web tiếp theo bạn có thể xem là Dictionary.com. Với trang web dịch văn bản tiếng Anh này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ từ hay cụm từ nào, cho dù đó là những từ chuyên ngành và mang tính học thuật cao.

Khi sử dụng Dictionary.com, người dùng không chỉ có thể dịch văn bản tiếng Anh mà còn tiếp thu nhiều kiến thức khác nhau mà Dictionary.com đã biên soạn cho khách hàng của mình. Vì vậy, đây chắc chắn là một trang web dịch văn bản tiếng Anh đáng để bạn trải nghiệm.

7 Trang Dịch Văn Bản Tiếng Anh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Với 7 website dịch thuật tiếng Anh trên đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho trải nghiệm internet của mình. Chúc bạn sớm tìm được website dịch thuật văn bản ưng ý!