Youtube View Bot Là Gì? Hướng Dẫn Tăng View Bằng Youtube View Bot

Bạn là người mới tạo kênh YouTube và không ngừng tìm kiếm phần mềm để tăng lượt xem video và lưu lượng truy cập vào kênh. Nếu vậy thì Youtube view bot sẽ là công cụ giúp bạn tăng subscribe và view video một cách nhanh chóng, dễ dàng và ngay lập tức cho bạn. Vậy lượt xem YouTube miễn phí là gì? Nếu muốn biết chi tiết hãy theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

Youtube views bot là gì?

Youtube view bot là phần mềm tự động tăng lượt xem video YouTube trực tiếp nhưng với lượt xem ảo. Bằng cách sử dụng kịch bản – công cụ không chính thống để khiến kênh có lượt xem cao hơn thực tế, đồng nghĩa với việc lượt xem không đến từ người dùng thực.

Viewbot – định hướng kỹ thuật được sử dụng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến như: Twitch, Youtube Gaming, telegram, media mister, nền tảng truyền thông xã hội, mạng xã hội, người sáng tạo nội dung,… bao gồm cả nền tảng âm nhạc trực tuyến. Mục đích sử dụng YouTube Viewbot là: tăng tương tác, tăng hiển thị, tăng đề xuất kênh.

Bot xem Youtube là gì? Trình thu thập thông tin tăng lượt xem như thế nào?

Có những loại bot YouTube nào?

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhiều bot view hỗ trợ tạo kênh Youtube vững mạnh. Một số công cụ tăng view, tăng subscribe YouTube miễn phí mà bạn có thể tham khảo là:

 • Twitch viewer bot free.
 • Youtube view bot Replit.
 • Youtube view bot reddit.
 • Youtube-view-bot github.
 • Stream viewer bot github.
 • YouTube views Increaser
 • youtube view bot telegram.

Youtube views bot tăng lượt xem bằng cách nào?

Tải về miễn phí tại đây

Để sử dụng lượt xem tăng lượt xem kênh YouTube bạn làm theo hướng dẫn:

 • Bước 1: Tải phần mềm YouTube View Bot miễn phí về máy tính theo link ở trên
 • Bước 2: Sau khi tải về, giải nén file, chạy file My Youtube views bot. Tham chiếu giao diện:

Bot xem Youtube là gì? Trình thu thập thông tin tăng lượt xem như thế nào?

 • Bước 3: Lấy địa chỉ ID. Bạn tìm đến video cần tăng view, chia sẻ rồi nhấn copy ID video.

Bot xem Youtube là gì? Trình thu thập thông tin tăng lượt xem như thế nào?

 • Bước 4: Tiếp tục dán ID bạn vừa lấy vào ID Công cụ xem bot xem kênh YouTube. Các ô khác vẫn giữ nguyên giá trị mặc định ban đầu.

Bot xem Youtube là gì? Trình thu thập thông tin tăng lượt xem như thế nào?

 • Bước 5: Nếu muốn công cụ hoạt động, bạn cần tải thêm tất về máy, tải về từ link: http://123link.pw/6rEUzjv .

Lưu ý : Nếu bạn muốn tăng lượt xem không giới hạn, chỉ cần Cập nhật tất liên tục vì hỗ trợ tất sẽ mất rất nhanh. Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm tất trên các trang web sau: Free Socks Web Share.

 • Bước 6: Khi đã đủ tất các bạn click vào phần Data Tool theo link: DataProxiesSocks.txt, sau đó bạn chỉ cần bỏ tất vào. Để bảo vệ.
 • Bước 7: Click vào Start và chờ kết quả tăng view từ bot view Youtube: My Youtube Bot.

Có nên sử dụng viewbot YouTube không?

Bạn đang băn khoăn có nên sử dụng phần mềm viewbot để tạo kênh Youtube không? Trước hết, bạn cần hiểu rõ ưu nhược điểm của robot rồi đưa ra quyết định trước khi quá muộn.

Lợi ích của Chế độ xem Bot YouTube

Một số lợi ích tuyệt vời mà bạn nhận được từ bot xem YouTube là:

 • Tạo ảo giác về các video YouTube phổ biến và được đề xuất trong kết quả tìm kiếm.
 • Tạo hiệu ứng, thu hút người dùng thực click và xem video, tăng tương tác kênh.
 • Bot xem YouTube miễn phí tốt nhất, hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả ngay lập tức.
 • Tự động hóa quy trình, đảm bảo ý kiến và nhận xét được chia sẻ thường xuyên hàng ngày trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Bot xem Youtube là gì? Viewbots tăng lượt xem như thế nào?

Nhược điểm của Bot xem YouTube

Tuy nhiên, các bot YouTube vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube. Nếu không may bị Youtube phát hiện, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trọng.

 • Video có thể bị xóa khỏi kênh Youtube.
 • Kênh có thể bị hủy, loại bỏ khả năng bật kiếm tiền.
 • Rất dễ bị cấm hoàn toàn khỏi Youtube và mất quyền truy cập vào Adsense.
 • Nguy cơ rớt thứ hạng vì robot view sai, click vào nhưng không xem.

Câu hỏi liên quan về Youtube views bot

Về chủ đề lượt xem miễn phí trên YouTube, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ người xem và tất cả đều được tổng hợp và giải đáp chi tiết như sau:

YouTube có thể phát hiện Viewbots không?

Youtube được nhiều Youtuber sử dụng vì nó phát huy tối đa hiệu quả trong thời gian ngắn tạo kênh. Tuy nhiên, đây là phương pháp nguy hiểm vì Youtube có thể phát hiện tài khoản bot dựa trên địa chỉ ID, từ đó làm tăng lượt xem ảo của video Youtube. Đồng thời, nhiều tài khoản bot YouTube có điểm tương đồng nên rất dễ bị phát hiện. Vì vậy, Youtube sẽ đưa ra tín hiệu màu đỏ khi phát hiện tài khoản bot đang cố tình tăng lượt xem video cho một kênh Youtube nào đó.

Bot xem Youtube là gì? Viewbots tăng lượt xem như thế nào?

Bot xem YouTube miễn phí trên Android có được phép không?

Trên thực tế, Youtube không cho phép bất kỳ thủ đoạn nào để tăng lượt xem, lượt thích, bình luận, lượt xem và lượt đăng ký trên kênh. Bởi vì đó là hành vi thao túng người dùng và dẫn đến những trải nghiệm không tốt. Tuy nhiên, có rất nhiều thủ thuật thông minh được công cụ tìm kiếm Youtube phát minh và chặn để nhanh chóng hack lượt xem YouTube và phát triển kênh. Bạn có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm.

Kết luận

Youtube View Bot là một trong những phần mềm tốt nhất giúp tăng view, tăng lượt đăng ký và tăng tương tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vừa hiệu quả vừa uy tín, giúp chủ sở hữu tạo kênh tương tác. Tuy nhiên, cũng có những rủi ro cao, bạn cần phải thông minh trong cách xây dựng kênh của mình để đảm bảo kênh hoạt động tốt về lâu dài! Chúc may mắn!