VIA Facebook Là Gì? Tìm Hiểu Các loại VIA Facebook Hiện Nay

Nhiều bạn trẻ chọn quảng cáo Facebook là kiến thức muốn tiếp thu và trở thành nghề nghiệp chính trong tương lai. Khi bắt đầu triển lãm, VIA Facebook là một thuật ngữ phổ biến được nhiều nhà quảng cáo nhắc đến. Vậy VIA Facebook là gì? VIA Facebook quan trọng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

VIA Facebook là gì?

Do nhu cầu sử dụng, nhiều người có thêm nhiều tài khoản phụ bên cạnh tài chính. Nếu như bản sao rởm được tạo ra để thực hiện các hoạt động bí mật, không muốn tiết lộ danh tính chủ nhân thì VIA lại có mục tiêu hoàn toàn khác. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu VIA Facebook là gì và đâu là sự khác biệt giữa hai thuật ngữ phổ biến VIA Facebook và Nick Clone.

VIA và clone là hai tên gọi khác nhau của các loại tài khoản trên Facebook. Nếu nick clone cho phép người dùng giữ lại thông tin cá nhân cho mục đích cá nhân nào đó thì Via là tài khoản bạn luôn sử dụng hàng ngày. Để tạo Tài khoản VIA – Tài khoản thông tin đã xác minh, bạn phải đăng ký với thông tin chính thức của mình và được kiểm duyệt khuôn mặt và hình ảnh. Vì vậy, khi bạn tương tác ở bất cứ đâu, bạn bè của bạn luôn có thể nhận ra bạn một cách dễ dàng.

VIA Facebook là gì? 4 loại VIA Facebook phổ biến nhất

Hiểu một cách đơn giản hơn, Facebook chính là tài khoản đang được sử dụng, có tương tác thường xuyên trên mạng xã hội như like, share, comment,.. Vì giống như một tài khoản thật nên Via Facebook sẽ có đầy đủ các yếu tố như thông tin cá nhân, ảnh đại diện, lượng bạn bè lớn,…

VIA Facebook đến từ đâu?

Tạo một tài khoản thực thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Khi các chính sách của Facebook ngày càng khắt khe về bảo mật thông tin, người dùng bắt buộc phải khai báo đầy đủ thông tin trước khi sử dụng. Ngoài ra, để Via Facebook có thêm giá trị thì tài khoản này phải thường xuyên hoạt động và có số lượng tương tác nhất định. Đây cũng là đặc điểm chính để chúng ta phân biệt giữa VIA Facebook và Nick Clone. Vậy làm cách nào để một người dùng có thể sở hữu cùng lúc nhiều Facebook VIA?

Cách phổ biến để có thể sở hữu VIA Facebook là ăn cắp của người khác, hay nói cách khác là hack tên người dùng của người dùng. Tin tặc sẽ sử dụng một số thuật toán và thủ thuật để truy cập vào tài khoản của bạn, thực hiện thay đổi mật khẩu tức thời và thông tin bảo mật để che giấu tài khoản người dùng mới.

VIA Facebook có thể bị đánh cắp tài khoản từ người dùng khác, thay đổi mật khẩu và thông tin bảo mật hoặc cũng có thể được tạo và thêm các điều kiện thông tin người dùng ở trên để giả vờ là tài khoản người dùng thực.

Ngoài ra, một cách khác để có tài khoản VIA là sử dụng công cụ. Sử dụng tool từ lúc tạo tài khoản cho đến khi tương tác (like, share,…) luôn sử dụng tool. Tu luyện đủ lâu, đủ tin tưởng, họ sẽ thực hiện mối và bán lại cho người dùng có nhu cầu.

VIA Facebook là gì? 4 loại VIA Facebook phổ biến nhất

Via Facebook dùng để làm gì?

Không khó để chúng ta tìm mua QUA Facebook ở bất kỳ nhóm mua sắm nào. VIA Facebook khác nhau sẽ có giá khác nhau. Mọi người thường tìm mua QUA Facebook với đầy đủ thông tin, face thật, tương tác thật. Tài khoản này có độ trust cao, nếu sử dụng lâu dài sẽ rất có lợi cho việc hiển thị quảng cáo.

VIA Facebook là gì? 4 loại VIA Facebook phổ biến nhất

Hơn nữa, VIA Facebook còn được người bán sử dụng để thực hiện các hoạt động seeding trên các nhóm. Thay vì những nickname nhái không có thông tin, VIA tạo cho người mua sự tin tưởng nhất định, Qua Facebook còn kích cầu rút ngắn quá trình mua sắm cho khách hàng, từ đó khách hàng dễ dàng chốt đơn hàng hơn.

Tuy nhiên trên thực tế, VIA Facebook chủ yếu được dùng để phục vụ quảng cáo Facebook. VIA Facebook cũ và 902 dùng để chạy quảng cáo sẽ bền hơn rất nhiều so với tài khoản Facebook thông thường. Đặc biệt, khi chạy quảng cáo Facebook người ta thường sử dụng từ 3 đến 5 qua Facebook hoặc thậm chí nhiều hơn.

Có bao nhiêu loại VIA Facebook?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Via Facebook để mọi người lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực sự sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những kiểu VIA Facebook phổ biến nhất hiện nay.

VIA Việt Nam & VIA nước ngoài

Nhìn vào cái tên, chúng ta có thể biết những VIA Facebook này hoạt động dựa trên tiêu chí nào. VIA Việt Nam là VIA có nguồn gốc tại Việt Nam. VIA nước ngoài là VIA có nguồn gốc nước ngoài. Một số VIA nước ngoài thông dụng nhất hiện nay: VIA Filipino, VIA Thái Lan, VIA Mexico,…

VIA tương tác và không tương tác

Đối với VIA tương tác, người mua sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn trong việc nuôi dưỡng, tương tác và chăm sóc. Nếu mua phải VIA không tương tác, bạn cần bỏ nhiều thời gian ngâm, đi tương tác nhiều hơn để sử dụng nhuần nhuyễn.

VIA Facebook là gì? 4 loại VIA Facebook phổ biến nhất

VIA cổ

Họ là những đứa trẻ VIA Facebook trên 10 tuổi (2008, 2009,…). Các VIA này có tuổi thọ khá dài nên tương tác nhiều và mức độ tin tưởng cũng khá cao.

VIA kháng link 902

Các loại VIA kháng link 902 thường do các nguyên nhân sau: IP của máy bị nick bẩn, tài khoản bị hack hoặc report,… Mấy em này sau khi kháng được thì buff cực khủng hơn bình thường.

Như vậy với bài viết VIA là gì của chúng tôi trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về VIA là gì và có bao nhiêu VIA Facebook hiện nay. Ngoài ra, đừng quên theo dõi những nội dung mới từ chúng tôi nhé.