Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Đối với những tín đồ săn hàng quốc tế đích thực, Kho hàng Nghĩa Ô của Shopee không còn là cái tên xa lạ. Khi bạn đặt mua hàng từ các gian hàng quốc tế trên Shopee, đơn hàng của bạn sẽ được lưu tại kho hàng Nghĩa Ô trước khi được vận chuyển về Việt Nam và giao cho bạn. Vậy kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Hãy cùng Customcat Blog tìm hiểu nhé

1. Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Kho Shopee Nghĩa Ô nằm ở trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Là một trong những kho trung chuyển hàng hóa chính từ Trung Quốc về Việt Nam. Tất cả kho hàng quốc tế tại Trung Quốc đều được vận chuyển từ kho Shopee Nghĩa Ô tại Việt Nam.

Và trước đây kho Nghĩa Ô được Shopee gọi là kho yw (Yi Wu). Hiện tại có 1 tài khoản Shopee luôn hiện tên yw kho nên bạn cần hiểu 2 kho này là 1 nhé!

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee Việt Nam bị thất lạc

2. Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì?

Để đơn hàng quốc tế đến được tay người mua hàng, Shopee phải vận chuyển đơn hàng qua nhiều kho bãi, địa điểm khác nhau. Và đơn hàng được vận chuyển từ kho Nghĩa Ô, được hiểu là đơn hàng của bạn được vận chuyển từ kho Nghĩa Ô của Shopee bên Trung Quốc. Và tiếp tục quá trình chuyển hàng về Việt Nam.

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee Việt Nam bị thất lạc

3. Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Sau khi thấy đơn hàng của mình được xuất từ kho Nghĩa Ô, Trung Quốc, nhiều người thắc mắc bao nhiêu ngày thì nhận được hàng? Thông thường thời gian nhận hàng từ kho Nghĩa Ô Việt Nam như sau:

  • Kho Nghĩa Ô Hà Nội: Từ 2 đến 4 ngày.
  • Kho Nghĩa Ô bao lâu về TP.HCM: Hàng xuất từ Nghĩa Ô vào TP.HCM phải làm thủ tục nhập kho tại Hà Nội ⇒ Từ Hà Nội Shopee sẽ tiếp tục vận chuyển tại TP.HCM. Vì vậy, bạn cần đợi 5-10 ngày để nhận hàng nếu bạn ở HCM.
Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee Việt Nam bị thất lạc

Tuy nhiên, cũng có một số đơn hàng dường như sẽ được giao trễ hơn dự kiến do vướng thủ tục hải quan hoặc tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Vì vậy người mua không cần lo lắng nếu mất nhiều thời gian mà hãy kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng từ kho Shopee Nghĩa Ô được chuyển đến bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình trên tài khoản Shopee để biết chính xác thời gian và địa điểm đơn hàng đến.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kho hàng Nghĩa Ô Shopee như vị trí kho hàng, thời gian hàng từ kho hàng về Việt Nam. Những thông tin này chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm quốc tế trọn vẹn hơn trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Bài viết liên quan