Bí kíp bán Ornament: Đừng bỏ lỡ sản phẩm “hot hit” để quyết chiến mùa sales

Đồ trang trí Giáng Sinh sẽ là những món quà thân thương cho dịp lễ này, đặc biệt nếu có thêm tính năng Cá nhân hóa sản phẩm.

Ngày nay, Giáng Sinh là một trong những dịp lễ quan trọng và hoành tráng nhất trong năm không chỉ ở các nước phương Tây. Đến thời điểm gần Giáng Sinh, các gia đình đều tìm kiếm những món đồ trang trí để trang hoàng căn nhà và cây thông Noel thêm phần sặc sỡ. 

Theo xu hướng tiêu dùng hiện nay, có thể dễ dàng nhận ra khách hàng không chỉ thích sản phẩm đẹp mà còn phải “độc” với cái tôi được thể hiện. Hãy cùng “biến hóa” cửa hàng của mình bằng tính năng Cá Nhân Hóa với đồ trang trí của CustomCat nhé!

Chi tiết sản phẩm

Ornament của CustomCat được làm từ chất liệu gỗ MDF bền nhẹ và được phủ một lớp nhựa bóng cao cấp lên bề mặt, giúp bảo vệ sản phẩm không bị hư hại, có thể sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm sẽ đi kèm với một dây treo màu vàng lấp lánh có độ dài 10 inch, được làm từ chất liệu sợi polyester kim loại (metallic polyester yarn), dễ dàng treo mà không làm nặng cây thông của bạn.

Để giúp bạn tối ưu doanh thu khi bán theo set/pack trong “cơn bão” sale cuối năm, CustomCat đã quyết định triển khai danh mục vận chuyển mới cho các sản phẩm siêu nhẹ, trong đó có ornament – $3.99/sản phẩm đầu + $0.75/mỗi sản phẩm tiếp theo

CustomCat đang cung cấp 4 kiểu dáng ornament khác nhau (Circle, Star, Heart, Oval), giúp bạn đa dạng hoá sự lựa chọn cho khách hàng.

Danh mục Chi tiết
Chi tiết sản phẩm – Crafted from durable MDF with a high-gloss plastic finish so your designs last a lifetime

– Vibrantly printed from edge-to-edge via Sublimation

– Ships with a festive gold cord for easy hanging

– Available in 4 Shapes: Circle, Oval, Heart, & Star

– Product Dimensions: Circle & Heart, 2.75” tall; Oval & Star, 3.25” tall

– Hanging: Made from metallic polyester yarn; cut to 10 inches in length

Base cost $3.75
Giá bán lẻ gợi ý $11.95
Template thiết kế Circle ornament – Tải xuống

Heart ornament – Tải xuống

Star ornament – Tải xuống

Oval ornament – Tải xuống

DPI tối thiểu 300 DPI
Kích thước tối thiểu Circle ornament – 991 x 991 px

Heart ornament – 1036 x 970 px

Star ornament – 1091 x 1059 px

Oval ornament – 835 x 1110 px

Chi phí vận chuyển

Các nguyên tắc thiết kế phải tuân theo

1. Gửi file in dưới định dạng PNG hoặc JPEG với độ phân giải 300dpi

Chúng tôi khuyến khích bạn nên gửi file in với định dạng PNG cho các thiết kế có nền trong suốt.Đối với các thiết kế khác, chúng tôi khuyến khích bạn có thể sử dụng định dạng JPEG.

2. Tạo file in theo hệ màu CMYK

Để đảm bảo thành phẩm trông giống như file thiết kế, hãy đảm bảo bạn đã thiết kế file in theo hệ màu CMYK.

3. Dùng hình ảnh tràn viền

Để đảm bảo thành phẩm không xuất hiện khoảng trắng dư thừa, hãy bao phủ thiết kế trên toàn bề mặt file artwork template.Tuy nhiên, nếu thiết kế của bạn chỉ bao phủ một phần khu vực in, hãy đảm bảo thiết kế đó có nền trong suốt và gửi file in dưới định dạng PNG.

4. Tuân thủ vùng in an toàn

Hãy đảm bảo các chi tiết đồ họa hoặc hình ảnh quan trọng nằm trong vùng in an toàn để tránh không bị cắt xén khỏi sản phẩm.

5. Xóa các hướng dẫn thiết kế trong artwork template

Nếu bạn sử dụng file artwork template của chúng tôi, hãy xóa/tắt các layer hướng dẫn trước khi lưu file in.Nếu không, chúng sẽ hiển thị trên thành phẩm.

Các lựa chọn preset khi upload

1. Full

Chọn preset này nếu nếu bạn đã sử dụng artwork template của CustomCat để tạo thiết kế dành riêng cho sản phẩm này. Để kiểm tra thiết kế của bạn có khớp với template hay không, hãy chọn “Designer View”. Nếu bạn đã thiết kế đúng theo quy định, mẫu thiết kế của bạn sẽ vượt ra ngoài đường viền màu đỏ của template.

2. CC Preset

Chọn preset này nếu bạn đang dùng định dạng .PNG và màu nền của CustomCat. Preset này sẽ chỉnh thiết kế vào trung tâm sản phẩm. Chọn màu nền tương ứng sẽ lấp đầy các vùng trong suốt trong thiết kế, không có vùng trắng chưa in nào còn sót lại trên thành phẩm.

3. Custom

Preset “Custom” cho bạn toàn quyền tùy chỉnh vị trí thiết kế theo ý muốn. Khi sử dụng preset này, bạn sẽ có thể thay đổi kích thước hoặc chỉnh lại vị trí thiết kế trên sản phẩm.

Lưu ý: Bạn phải kéo thiết kế chạm đến vùng màu đỏ trên template, và đặt các chi tiết quan trọng trong vùng Safe Area màu xanh.

Tính năng Cá Nhân Hóa

Những món đồ trang trí Giáng Sinh được cá nhân hóa đều là sản phẩm bán rất chạy, vì chúng không những thể hiện nhu cầu và sở thích riêng của từng đối tượng khách hàng mà còn gửi đúng thông điệp cho đúng người vào đúng thời điểm. Dưới đây là 5 cách cá nhân hóa ornament độc đáo cho bạn:

1. Kỷ niệm mùa Giáng Sinh đầu tiên

Ý tưởng được người bán sử dụng nhiều nhất có lẽ là tận dụng nhu cầu kỷ niệm mùa Giáng Sinh đầu tiên của các cặp vợ chồng mới cưới. Bạn có thể cung cấp các ornament được cá nhân hóa với tên và năm họ kỷ niệm.

2. Tên gia đình

Bạn có thể cung cấp các ornament Giáng sinh được cá nhân hóa với tên của các thành viên trong gia đình. Đây sẽ là một cú bứt phát lớn đối với những khách hàng muốn có một mùa Giáng Sinh đặc biệt.

3. Giới thiệu thành viên mới trong gia đình

Đối với các gia đình vừa mới có một “thiên thần” hoặc thú cưng mới, bạn có thể cung cấp ornament được cá nhân hóa cho những khách hàng đang tìm kiếm một cách đánh dấu sự thay đổi mới cho mùa Giáng Sinh đầu tiên của họ.

4. Gửi thông điệp theo cách đặc biệt

Giờ đây, khách hàng có thể gửi các thông điệp cá nhân trên ornament được cá nhân hóa đến những người thân yêu của họ. Bạn có thể cung cấp nhiều sự lựa chọn đặc biệt như gửi tin nhắn video thông qua mã MR để khiến các ornament trở nên đáng nhớ hơn.

5. Hài hước, vui nhộn

Giáng Sinh đồng nghĩa với thư giãn, giải trí và tụ họp gia đình. Vì vậy, hãy bắt tay vào thiết kế các thông điệp, hình ảnh và câu trích dẫn vui nhộn và dễ hiểu ngay nhé.  

Hashtags

Chúng tôi gợi ý thêm cho bạn những Hashtags phổ biến nhất trên Instagram mà “tín đồ” mua sắm nào cũng dùng đến:

#christmasornaments #christmasornament #christmasart #christmasdecor #christmastree #personalizedart #christmasshopping #christmasdecorating #personalizedchristmas #ilovechristmas #christmasdecorations #customizedornaments #Christmas #xmasdecorations #xmasdecor #xmas #etsyshopowner #amazonshopowner #customornament #customornaments #ovalornament #heartornament #circleornament #starornament

Call to action

  • Buy Personalized Ornaments
  • Customize Your Family Ornament Today! 
  • Give a gift that keeps on giving.

Tham gia Cộng đồng CustomCat Việt Nam để có thêm những cập nhật mới nhất về xu hướng sản phẩm, tin tức trong cộng đồng E-Commerce cũng như bí kíp kinh doanh được chia sẻ từ những người bán hàng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *