Bí Kíp Bán Khẩu Trang Vải Trên Etsy

Khẩu trang đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm Etsy. Dưới đây là các mẹo bán hàng hữu ích để đưa những sản phẩm này lên kệ và bắt kịp nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay có nhiều người tiêu dùng đang tập trung mua những mặt hàng cần thiết để giúp gia đình họ vượt qua thời gian khó khăn này. Họ đang chuyển sang thị trường Etsy để mua khẩu trang vải. “Khẩu trang” chắc chắn là cụm từ được tìm kiếm thường xuyên nhất trên Etsy trong các tháng qua.

Nếu bạn chưa hiểu rõ cách thức bán khẩu trang trên Etsy, đừng lo, CustomCat sẽ liệt kê một số điều bạn cần biết khi đăng sản phẩm lên Etsy.

Những điều bạn cần biết trước khi bán khẩu trang trên Etsy

Chú ý đến hoàn cảnh

Trước khi bắt đầu, hãy xem xét lý do tại sao bạn lại bán khẩu trang ngay từ đầu. Hiện tại, khẩu trang đang là vật dụng cần thiết ở khắp các nơi công cộng trong thời điểm đối mặt với khủng hoảng sức khỏe toàn cầu. Khẩu trang không giống như các sản phẩm thông thường khác, không chỉ là một món hàng bạn có thể mua ở bất kỳ tiệm tạp hóa nào. Chúng ta đang sống giữa tâm dịch toàn cầu – khách hàng cần phải biết chắc rằng bạn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm bạn đang bán.

Hiểu rõ sản phẩm

Hãy thử nghiệm khẩu trang của bạn trước khi bán là điều quan trọng nhất nhằm cung cấp thông tin chính xách cho khách hàng. Nếu bạn sử dụng khẩu trang từ nguồn cung cấp bên ngoài thì hãy đặt sản phẩm mẫu trước! Bạn nên tự trải nghiệm sản phẩm để đoán trước được trải nghiệm của khách hàng.

Bạn sẽ cần mất đôi chút thời gian để tìm hiểu và tiếp nhận những kiến thức về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm mới. Tuy nhiên, dần dần bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong việc cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm cho khách hàng. Sự tự tin đó sẽ được đền bù bằng sự tăng trưởng của doanh thu bán hàng.

Mô tả khẩu trang chính xác

Bạn đang bán khẩu trang siêu dày giúp giữ ấm da mặt hay khẩu trang nhẹ & thoáng khí cho những ngày hè nóng bức? Chúng được làm từ chất liệu gì? Nếu khẩu trang của bạn có kẹp mũi, bộ lọc khí, hãy nhớ đề cập đến những chi tiết đó! Dây đeo khẩu trang quấn qua tai hay quấn qua đầu?

Đó là các tính năng mà khách hàng sẽ lưu ý khi mua khẩu trang. Mô tả các tính năng bằng vài dòng ngắn gọn nhưng đủ chi tiết sẽ giúp bán chạy hơn.

Đăng hình ảnh chính xác

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy chụp ảnh ảnh khẩu trang thực tế để khách hàng không cảm thấy bị lừa dối khi họ nhận được hàng. Khách hàng có thể bị thu hút vào danh mục sản phẩm của bạn bởi những hình ảnh thời trang, cá tính về người nào đó đang đeo khẩu trang của bạn. Tỷ lệ hoàn tất mua hàng cao hơn khi họ xem chi tiết cụ thể. Hãy cẩn thận khi chọn mockup thể hiện chính xác khẩu trang của bạn.

Cung cấp bảng kích cỡ khẩu trang

Trước khi khẩu trang trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta vẫn chưa nhận ra kích cỡ khuôn mặt thay đổi như thế nào. Khẩu trang của bạn có thể trông rất đẹp trên khuôn mặt khách nữ, nhưng có lẽ không phù hợp với một người đàn ông vạm vỡ với bộ râu rậm rạp. Nếu bạn đưa ra các kích cỡ khác nhau của khẩu trang, hãy cung cấp thêm số đo trên khuôn mặt để đảm bảo khẩu trang của bạn trông vừa vặn với mọi người.

Cung cấp nhiều mẫu mã

Khi khách hàng tìm ra được khẩu trang của bạn chính là món họ đang tìm kiếm, họ sẽ muốn kết hợp nhiều màu sắc và hoa văn vào những dịp khác nhau (và trang phục khác nhau) để họ có thể thể hiện cá tính của mình thông qua khẩu trang.

Cung cấp các sản phẩm có liên quan

Hãy biến cửa hàng thành một quầy tổng hợp những thứ có liên quan đến khẩu trang bạn đang bán. Khách hàng có thích khẩu trang có bộ lọc khí của bạn không? Hãy thử bán hoặc liên kết với bộ lọc khí phù hợp với khẩu trang của bạn. Khi khách hàng tìm thấy mọi thứ họ có thể tìm kiếm trong cửa hàng của bạn, khả năng họ trở thành khách hàng thân thiết sẽ tăng cao.

Gợi ý đồ điều chỉnh dây đeo khẩu trang

Làm rõ chính sách khách hàng

Vì sự phổ biến của chính sách đổi trả hàng, nhiều khách hàng sẽ không hài lòng nếu bạn không làm rõ chính sách đổi trả hàng trước khi họ yêu cầu bạn giúp đỡ. Một số người bán đều làm rõ chính sách không đổi trả với những sản phẩm trên mặt. Những người khác lại lựa chọn hoàn trả tiền hoặc thay thế miễn phí. Dù bạn làm gì, bạn cần phải đảm bảo khách hàng biết rõ các chính sách trước khi họ gặp sự cố.

Nhấn mạnh các đề xuất của CDC

Không nên dùng khẩu trang để thay thế các thiết bị bảo vệ cá nhân, hoặc sử dụng để giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh với những người bị chẩn đoán mắc COVID-19. Khách hàng cần phải biết rõ thông tin này trước khi họ đặt hàng khẩu trang của bạn. CDC có sẵn các tài liệu hữu ích mà bạn có thể đính kèm vào danh mục sản phẩm của mình, cho khách hàng biết thêm khẩu trang nên được sử dụng vào lúc nào, chỗ nào, trong trường hợp nào.

Cách quảng cáo khẩu trang

Xây dựng thành công cửa hàng Etsy là một cuộc đua marathon chứ không phải chạy nước rút. Mục đích của Etsy là giúp các cửa hàng xây dựng khách hàng thân thiết, trung thành.

Vì vậy người bán trên Etsy có một số lựa chọn để quảng cáo cửa hàng của họ, bao gồm:

 • SEO
 • Mạng xã hội
 • Chạy quảng cáo đăng sản phẩm
 • Email marketing

SEO

Cách xây dựng nền tảng khách hàng thưở đầu của bạn trên Etsy là sử dụng các tag của Etsy và tối ưu hóa cửa hàng của bạn cho các từ khóa và sản phẩm cần thiết.

Hãy luôn cân nhắc cách mọi người tìm kiếm hàng hóa và ưu tiên cho các cụm từ đó. Ví dụ: nếu ai đó đang tìm mua khẩu trang có hình lá cờ Mỹ trên đó, họ có tìm kiếm “U.S. Flag Design Face Cover ”hay “American Flag Face Mask” không? Tối ưu hóa sản phẩm sau này có nhiều khả năng mang lại kết quả hơn vì đây là cách người dùng thường tìm kiếm sản phẩm đó.

Mạng xã hội

Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm khách hàng mới bên ngoài Etsy và lôi kéo họ đến với sản phẩm của bạn. Trên các nền tảng như Instagram, bạn sẽ có cơ hội làm cho sản phẩm của mình trông bắt mắt hơn.

Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể làm để mở rộng phạm vi tiếp cận của mình:

 • Sử dụng nhiều hashtags hướng đến mục tiêu
 • Tương tác với các bài đăng trên các tài khoản phổ biến
 • Tiếp cận những người có ảnh hưởng và phát triển mối quan hệ đối tác
 • Làm nổi bật hình ảnh khách hàng đeo khẩu trang của bạn

Chạy quảng cáo đăng sản phẩm

Chạy quảng cáo đăng sản phẩm sẽ giúp cửa hàng của bạn phát triển rộng rãi hơn. Bạn cần phải đảm bảo mình có đầy đủ các bài đánh giá và đủ danh tiếng để bắt đầu chi tiền, bạn sẽ có cơ hội thu lại nhiều lợi nhuận hơn. Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ:

 • Chi nhiều tiền cho những sản phẩm bán chạy nhất.
 • Dành 10-20% ngân sách để thử nghiệm các thiết kế mới.
 • Ngưng ngay những sản phẩm có hiệu suất thấp.

Email marketing

Xây dựng danh sách email là phương pháp chắn chắn nhất, ổn định nhất để mang lại doanh thu định kỳ và kiếm lời. Mặc dù Etsy không cho phép thu thập email trừ khi bạn đăng ký và thanh toán qua Etsy Pattern, bạn vẫn có thể khuyến khích mọi người đăng ký thông qua các kênh tin nhắn và mạng xã hội của bạn.

Mẫu thiết kế phổ biến

 • Thiết kế mờ ảo
 • Hoa văn nổi bật
 • Thiết kế yêu nước
 • Khuôn mặt hài hước
 • Thông điệp chính trị
 • Chủ đề thiên nhiên

Khẩu trang của CustomCat

Khẩu trang 2 lớp của CustomCat nhẹ và thoáng khí, phù hợp đeo lâu dài tại văn phòng hoặc khi tập thể dục. Khẩu trang của chúng tôi có khả năng chống ẩm và được kiểm nghiệm từ bên thứ ba tại Mỹ. Độ chống thấm nước và độ thoáng khí đã được kiểm nghiệm từ một bên thứ ba và cho thang điểm của khẩu trang CC lần lượt là 95 và 100. Độ chống thấm nước vẫn đạt mức 90/100 sau 25 lần giặt!

Tính năng in nhiệt của CustomCat sẽ giúp thiết kế của bạn trở nên bắt mắt, độc đáo hơn, đi kèm với dây đeo tai màu đen mềm mại, mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Cách bán khẩu trang trên Etsy

Ngay bây giờ bạn đã có thể kết nối cửa hàng trên Etsy với CustomCat một cách dễ dàng. Chỉ với 4 bước, bạn đã có thể bán hàng ngay:

 1. Tạo tài khoản CustomCat
 2. Kết nối cửa hàng Etsy của bạn
 3. Tải thiết kế lên và chọn sản phẩm
 4. Publish sản phẩm qua danh mục sản phẩm của bạn

Đừng quên tham khảo bài viết hướng dẫn cách bắt đầu với Etsy và một số mẹo bổ ích kinh doanh trên Etsy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *