Cách Tạo Kênh Youtube Nước Ngoài Kiếm Tiền Đơn Giản

Youtube là mảnh đất màu mỡ cho những người đam mê sáng tạo. Kiếm tiền từ Youtube không còn là điều xa lạ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng kênh Youtube nước ngoài chi tiết từ A đến Z, đem lại doanh thu gấp 4-5 lần youtube Việt Nam.

Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài

Bạn có biết doanh thu Youtube ở nước ngoài cao gấp mấy lần Youtube ở Việt Nam?

Ở mỗi quốc gia, Youtube sẽ trả mức giá khác nhau. Youtube sẽ đặt ngân sách dựa trên bảng giá quảng cáo ở mỗi quốc gia. Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, các nước nói tiếng Anh, giá quảng cáo rất cao.

Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài
Thu nhập cao từ kênh Youtube nước ngoài

Thu nhập Youtube ở Việt Nam chỉ 1,57$ nhưng nếu làm Youtube ở nước ngoài thu nhập của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ: Hoa Kỳ ($5,33), Úc ($6,15), New Zealand ($5,63). Từ bảng này, chúng ta có thể nhận xét rằng nếu bạn làm Youtube ở các nước như: Mỹ ($5.33), Úc ($6.15). ), New Zealand ($5.63), Canada ($4.64), UK ($4.59) thì thu nhập từ Youtube của bạn sẽ gấp mấy lần Youtube Việt Nam ($1.57).

QUỐC GIA CPM (USD$)
Maldives 15.47
Đan Mạch 10.61
Ba Lan 9.23
Úc 6.15
New Zealand 5.63
Mỹ 5.33
Thụy Điển 5.18
Đức 5.06
Na Uy 5.04
Bồ Đào Nha 4.82
United Arab Emirates (UAE) 4.72
Canada 4.64
Nhật Bản 4.60
Anh 4.59
Hà Lan 4.29
Tây Ban Nha 3.83
Hàn Quốc 3.21
Hong Kong 2.90
Áo 2.62
Brunei 2.59
Thái Lan 1.94
Việt Nam 1.57
Philippines 1.49
Indonesia 1.33
Malaysia 1.31

Bạn vẫn phải xây dựng ý tưởng nội dung, sản xuất. Tại sao không thử một kênh Youtube nước ngoài? Chọn thị trường mang lại thu nhập cao cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đã đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo Youtube, hãy chọn thị trường mang lại thu nhập cao cho bạn.

Khi làm Youtube ở nước ngoài, bạn sẽ gặp những khó khăn sau. Đừng lo lắng, những vấn đề này có giải pháp đơn giản. Chỉ cần bạn quyết tâm, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn. Trước khi đọc tiếp, bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến sự thành công của kênh Youtube của mình:

Khó khăn khi tạo kênh Youtube nước ngoài

Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube nước ngoài kiếm tiền dễ dàng
Những khó khăn gặp phải khi tạo kênh Youtube nước ngoài

Nếu bạn là người không giỏi tiếng Anh, bạn có thể làm Youtube nước ngoài không? Câu trả lời là: bạn hoàn toàn có thể.

Video do bạn sản xuất có thể sử dụng phụ đề tiếng Anh đính kèm bên dưới. Bạn chỉ có thể tạo video trên hình ảnh, sử dụng âm thanh.

Cụ thể hơn, có thể thấy trường hợp của chuỗi “Ẩm thực mẹ nấu” vẫn tạo được hình ảnh với bạn bè quốc tế. Những hình ảnh chân thực về cuộc sống của người Việt Nam.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc và muốn phát triển lâu dài. Trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản, để thuận lợi trong quá trình làm việc. Bạn đã đọc bài báo này, nó chứng tỏ rằng bạn là một người làm việc chăm chỉ. Cải thiện tiếng Anh với bạn sẽ không hề đơn giản, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm và nghiêm túc.

Công cụ tạo kênh Youtube nước ngoài

Để làm kênh Youtube nước ngoài bạn có thể sử dụng VPS có máy chủ đặt ở nước ngoài.

VPS là gì? giống với cái được máy tính xách tay của bạn sử dụng, nhưng nó nằm ở một quốc gia địa lý khác. Bạn có thể điều khiển từ xa thông qua phần mềm hỗ trợ.

Bạn có thể thuê hoặc mua VPS ở nước ngoài trên Google Cloud Platfox với giá hợp lý.

Tại sao nên sử dụng công cụ VPS?

Hướng dẫn cách tạo kênh Youtube nước ngoài kiếm tiền dễ dàng
Công cụ tạo kênh Youtube nước ngoài

Vậy không có công cụ VPS thì có tạo kênh Youtube nước ngoài được không?

Bạn có thể làm được. Nhưng thuật toán của Youtube sẽ hiển thị video dựa trên người xem ở mỗi quốc gia. Nếu bạn dùng máy tính để xem video ở Việt Nam thì chúng sẽ hiện ở Việt Nam, nếu bạn dùng máy tính để xem Youtube ở Hàn Quốc thì chúng sẽ hiện ở Hàn Quốc.

Nếu bạn không dùng VPS thì dù lượt view cao vẫn dùng được ở Việt Nam. Chi phí mà Youtube trả cho bạn cũng dựa trên giá thị trường Việt Nam.

Khi bạn muốn thành công trong kinh doanh, bạn phải đầu tư, khi bạn muốn học, bạn cũng phải đầu tư công sức và thời gian. Làm bất cứ điều gì bạn làm. Một khoản đầu tư sẽ trả hết.

Xây dựng một kênh YouTube có giá trị sẽ mất thời gian, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ lấy lại được.

Hướng dẫn tạo kênh Youtube nước ngoài

Bước 1 : Tạo tài khoản Gmail

Bước 2 : Tạo số điện thoại trên Textnow, trên VPS vừa tạo

  • Trên thanh công cụ, bạn tìm thấy Textnow
  • Chọn SMS và gọi trực tuyến Miễn phí
  • Thoát Gmail vừa tạo để đăng nhập
  • Sau đó, mở tab tìm kiếm Bản đồ mã vùng của Hoa Kỳ và chọn mã vùng. Sau đó sẽ hiện ra một mã số, bạn lưu lại số điện thoại này, mỗi số điện thoại lập được 3 Gmail.

Bước 3: Vào Gmail, nhấn vào biểu tượng như hình bên dưới và tiến hành tạo kênh Youtube nước ngoài của bạn.

Khi bạn thực hiện các thao tác, hướng dẫn chi tiết sẽ được cung cấp cho bạn. Việc của bạn chỉ cần đọc và hiểu nó hoạt động như thế nào.

Định cấu hình kênh của bạn chọn Youtube Studio: nhấp vào Cổ điển tài khoản kênh của tôi, Tạo Studion

Giao diện hiện ra, chọn kích hoạt video có thời lượng dài hơn, chọn quốc gia Mỹ, copy số điện thoại bạn đã chọn vào Textnow họ sẽ gửi cho bạn.

Kết luận

Vậy là nhờ bài viết trên các bạn đã biết cách tạo kênh Youtube nước ngoài . Việc xây dựng nội dung, hình ảnh, phần còn lại là của bạn. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan