Tăng doanh thu với những sự kiện trong Tháng 8

Tháng 8 với nhiều sự kiện thú vị mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Cùng CustomCat tìm hiểu nhé!

NATIONAL MOUNTAIN CLIMBING DAY – 01.08

Ngày Leo núi quốc gia được kỉ niệm hàng năm vào ngày 1 tháng 8 nhằm vinh danh con trai của tác giả, Bobby Mathews và người bạn Josh Madigan vì đã leo lên thành công 46 đỉnh núi cao của dãy núi Adirondack ở tiểu bang New York. Vào ngày này, người ta thường có xu hướng tìm kiếm các hoạt động ngoài trời, chạy trốn cái ồn ào xô bồ của cuộc sống thường nhật, các hoạt động dã ngoại luôn được nhắc đến, tất nhiên là không thiếu leo núi rồi. Bạn nghĩ sao nếu họ mặc chiếc áo do chính store bạn thiết kế và là người đầu tiên đặt chân lên đỉnh núi cao vỗ ngực tự hào?!

Bắt tay vào thiết kế ngay từ hôm nay đi nào!

INTERNATIONAL BEER DAY – 04.08

Ngày Quốc Tế Bia mới chỉ được khai sinh cách đây gần 10 năm. Tuổi đời còn rất non trẻ. Nó được khởi nguồn vào năm 2007 tại Santa Cruz, California, Mỹ.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, ngày quốc tế bia đã vượt ra khỏi phạm vi của một khu vực nhỏ ở Mỹ. Trở nên phổ biến tại 207 thành phố, tại hơn 50 quốc gia và phủ đều khắp 6 lục địa của thế giới. Tuy được kỷ niệm dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng tất cả các lễ hội bia đều có chung 3 mục đích tốt đẹp chính:

  1. Kết nối bạn bè, người thân và cùng nhau thưởng thức bia.

  2. Để ghi nhận công lao của những người làm bia và phục vụ bia.

  3. Đoàn kết những người uống bia trên toàn thế giới.

Mọi người làm gì vào Ngày Quốc tế Bia? Bạn thử đoán xem! Mọi người ăn mừng bằng cách đến các quán bar, nhà hàng, nhà máy bia… với một cốc bia trong tay, tất nhiên rồi 🙂 Mọi người ai nấy cũng đều yêu thích bia quanh năm.

Thế thì phải chúc mừng cho các thể loại tank top, mũ, áo thu… lên ngôi trong dịp này rồi !!!

INTERNATIONAL HANGOVER DAY – 05.08

Không phải ngẫu nhiên mà ngày này diễn ra sau Ngày Quốc tế Bia và mọi người thường mặc gì sau khi thức dậy nhỉ? Một chiếc quần nỉ, áo thun tay dài, hay chỉ là một chiếc áo thun tay ngắn đơn giản… bạn cũng đều phải nhắm tới mục tiêu làm sao cho thiết kế của mình vui tươi, tập trung vào điểm chính với ít chữ trên áo thôi nhé!

NATIONAL SISTERS DAY – 05.08

Có rất nhiều người trên thế giới vừa là chị em vừa xem nhau là những người bạn thân thiết nhất, họ cùng nhau lớn lên, cùng nhau chơi đùa và thường xuyên diện những trang phục đôi, ton-sur-ton. Thông thường, họ sẽ đi ăn tối hoặc đi mua sắm trang phục phù hợp để kỷ niệm ngày này.
Hãy nắm bắt cơ hội này và tỏa sáng với những trang phục không thể mix-match hơn mà chỉ store bạn mới có nhé!

NATIONAL HONEY BEE AWARENESS DAY – 18.08

Ngày ong mật quốc gia (trước đây là Ngày nhận thức ong mật quốc gia) là ngày mà những người nuôi ong, câu lạc bộ và hiệp hội nuôi ong, và những người đam mê ong mật từ khắp Hoa Kỳ tổ chức lễ ong mật và công nhận sự đóng góp của họ cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta như một phương tiện bảo vệ loài quan trọng này. Ngày Ong mật Quốc gia cũng bày tỏ lòng tôn kính đối với những người nuôi ong, những người lao động đảm bảo có những con ong khỏe mạnh, được quản lý tốt để thụ phấn cho cây trồng.

Nhân dịp này, hãy tiếp thị sản phẩm cho các hiệp hội ong, cộng đồng và người nuôi ong cá nhân với thiết kế mang thông điệp đơn giản như “BeeKeeper”

NATIONAL TOOTH FAIRY DAY – 22.08

Ngày 22 tháng 8 là Ngày Tiên răng Quốc gia và Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ luôn có một số hoạt động để giúp ngày này trở nên thật đặc biệt đối với các trẻ em. Đây cũng là cơ hội để bạn khai thác thêm dòng trang phục cho trẻ em vào bộ sưu tập trong cửa hàng của mình.

NATIONAL DOG DAY – 26.08

Nếu bạn chưa biết, thì ngày 26/8 chính là ngày mà các em cún cưng được tôn vinh.

Ngày hội này được sáng lập bởi cô Colleen Paige – một chuyên gia và là nhà hoạt động cho quyền lợi của các chú cún. Ban đầu, mục đích chính của ngày này không chỉ để chiều chuộng các chú chó của mình, mà là để thu hút sự chú ý của mọi người đến việc giải cứu các chú cún bị bỏ rơi. Ngoài ra, đây cũng là ngày để lên án vấn nạn bạo lực và lạm dụng chó.

Không riêng gì ở Hoa Kỳ mà ngày nay, người Việt chúng ta cũng hưởng ứng với ngày hội này bằng cách dành thời gian chơi với các chú chó của mình, đưa chúng đi ăn, đi chơi hoặc mua cho chúng mấy món đồ chơi chẳng hạn. Một số người cũng quyên góp tiền cho các tổ chức cứu trợ chó vào ngày này.

Khỏi phải nói, dân mạng đã hưởng ứng vô cùng nhiệt liệt ngày hội độc đáo này bằng cách đăng tải những bức ảnh chụp cún cưng với dòng hashtag #NationalDogDay lên mạng xã hội cùng những dòng tweet độc đáo.

Bạn đừng bao giờ bỏ qua ngày này nhé! Hãy cho mọi người trầm trồ với những món phụ kiện độc lạ dành cho cún cưng từ shop bạn.

Hãy tìm kiếm những ý tưởng độc đáo từ Google, Pinterest, Facebook, Instagram và bắt tay cho mùa sale tháng 8 nhé.

HAPPY SELLING !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *