Tăng doanh thu với các sự kiện quan trọng trong tháng 7

Những ngày nghỉ lễ luôn là cơ hội vàng để tăng doanh thu khủng cho tất cả những người bán hàng.

Các ngày Lễ chính :

 • Ngày Quốc Tế Trêu Đùa

 • Ngày Lễ Quốc Khánh

 • Ngày Video Games

 • Quốc Khánh Pháp với món khoai tây chiên huyền thoại

 • National Hammock Day

 • National Chili Dog Day

 • National Cheesecake Day

Ngày Quốc Tế Trêu Đùa – 1 Tháng 7

Ngày Quốc tế Trêu Đùa (International Joke Day) diễn ra vào ngày 1.7 hằng năm. Ngày lễ chính thức bắt đầu ở Mỹ nhưng nguồn gốc của ngày này đã có từ hàng trăm năm trước.
Bạn đã có ý định gì cho ngày dí dỏm này chưa, một trò đùa khiến người khác luôn luôn nở một nụ cười chẳng hạn?
Hãy tận dụng để tạo ra những thiết kế bán chạy tiếp theo của mình nhé!

Ngày Lễ Quốc Khánh – 4 Tháng 7

Thứ tư của tháng 7 là một sự kiện quan trọng ở Hoa Kỳ. Và đây cũng chính là một cơ hội lớn để nhân ba lợi nhuận của cửa hàng đấy nhé!
Bạn cho rằng mình không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp? Đừng lo lắng! Hãy nhấn vào đây, để tìm các mẫu thiết kế tốt nhất.
Nhưng trước tiên, hãy tìm nguồn cảm hứng, viết xuống các ý tưởng của mình. Mọi ý tưởng hay đều có thể xuất phát trong lúc bạn đang lái xe hay đang vật vã với anh bác sĩ nha khoa vì chiếc răng “khôn” của mình chẳng hạn.

Ngày Video Games – 8 Tháng 7

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, một ngày nào đó, bạn sẽ biến sở thích chơi game trực tuyến của mình thành việc phát triển cửa hàng triệu đô?
Hãy sử dụng trò chơi trực tuyến mạng xã hội này để quảng bá dòng áo thun của shop bạn.
Nền công nghiệp Game đã và đang ngày càng phát triển, phục vụ các nhu cầu đời sống cá nhân. Và với sự giúp đỡ của CustomCat, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thương hiệu toàn cầu cho chính mình!

Quốc Khánh Pháp với món khoai tây chiên huyền thoại – 13 Tháng 7

Đây là dịp để chúng ta ca ngợi sự tồn tại của những lát khoai tây chiên giòn. Theo Mic, người Mỹ ăn trung bình 29 pound khoai tây chiên và hầu như bất cứ ai cũng có thể liên quan đến một món chiên hoặc bơ Pháp.
Vì vậy các thiết kế minh họa thực phẩm này rất thu hút sự chú ý của người khác.
Thiết kế không cần phải siêu phức tạp nhưng nó chắc chắn sẽ châm ngòi cho các cuộc hội thoại.

Ngày biểu tượng cảm xúc của Thế Giới – 17 Tháng 7

Biểu tượng cảm xúc được sử dụng mỗi ngày trên toàn thế giới. Biểu tượng cảm xúc thống trị văn hóa của chúng ta và đôi khi được sử dụng thay vì một văn bản.

Mọi người có xu hướng giao tiếp với nhau bằng hình ảnh. Vì vậy hãy tiếp tục tận dụng cơ hội này để ghi dấu ấn của mình với khách hàng.

National Hammock Day – 22 Tháng 7

Những cái võng bắt nguồn từ nền Văn minh của người Maya vào khoảng 1000 năm trước. Còn ngày nay, tất cả chúng ta đều biết và dùng đến cái Võng trong việc nghỉ ngơi và ngủ. Nó đem lại cảm giác thoải mái như loại ghế sofa hay ghế trường kỷ nhưng giá trị kinh tế thấp hơn, và có thể xếp lại khi không sử dụng.

Trong vài năm qua, khi các hoạt động ngoài trời đã trở nên phổ biến và chúng ta đã chán lối “sống vội”, chật vật nơi thành thị. Đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là được ngắm nhìn bầu trời từ chiếc võng xếp. Bắt đầu từ bây giờ, hãy tạo báo giá cho các sản phẩm ngoài trời có thể thúc đẩy doanh số trong mùa hè của bạn ngay nhé!

National Chili Dog Day – 25 Tháng 7

Tháng 7 tràn ngập những ngày ẩm thực quốc gia, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội này!
The National Hot Dog và Sausage Council ước tính rằng người Mỹ sẽ ăn 7 tỷ cái hot dogs trong giai đoạn giữa từ Ngày Lễ Chiến sĩ trận vong đến Ngày lao động.
Vì vậy những chiếc áo thun có thiết kế đa dạng, đa mục đích sử dụng sẽ “hot” hơn cả trong các lễ hội tháng 7 liên quan đến thực phẩm.

National Cheesecake Day – 30 Tháng 7

Có ai từng nói đến món bánh “cheesecake” – một món tráng miệng có thể làm bừng tỉnh một ngày ảm đạm của bạn chưa?
Một số mẫu thiết kế minh họa:

 • Say “Cheese”

 • Did someone say cheesecake?

 • Life is to short for a bad cheesecake

 • As long as there is a cheesecake I’ll be okay

CỘNG ĐỒNG CUSTOMCAT VIỆT NAM

Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về POD & E-commerce. Giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà bán hàng có doanh số hàng đầu giúp bạn tạo ra doanh thu đột phá trong năm 2019​

Bài viết liên quan