Irina Carabali Guerron Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Pervis Estupinan

Irina Carabali Guerron nổi tiếng là bạn gái của hậu vệ cánh Pervis Estupinan người Ecuador. Hãy cùng kênh trực tiếp xôi lạc tìm hiểu thêm về Irina Carabali Guerron là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Irina Carabali Guerron

Irina sinh ngày 30 tháng 6 năm 1998 tại Ecuador. Cô chưa tiết lộ nhiều về gia đình cũng như tuổi thơ của mình. Do thiếu thông tin nên chúng tôi không thể tìm ra danh tính cha mẹ anh ấy và nghề nghiệp của họ. Chúng tôi cũng không biết cô ấy có anh chị em gì không. Chúng tôi tin rằng người đẹp Ecuador đã có một tuổi thơ thoải mái vì được bố mẹ cô đảm bảo rằng mọi nhu cầu và mong muốn của cô đều được đáp ứng.

Cô ấy thường giữ thái độ khiêm tốn; vì vậy chúng tôi nghĩ cô ấy có thể thích khung cảnh yên bình mà không có sự can thiệp của phương tiện truyền thông. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về cuộc sống ban đầu của anh ấy. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Pervis Estupinan.

Irina Carabali Guerron – Bạn gái Pervis Estupinan, Gia đình và hơn thế nữa

Giáo dục của Irina Carabali Guerron

Irina đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học và trung học tại các tổ chức địa phương. Cô là một học sinh thông minh và xuất sắc ở trường trung học. Do thiếu thông tin nên chúng tôi không biết liệu cô ấy có tiếp tục đi học hay không. Cô ấy chuyển đến sống ở Estupinan khi còn rất trẻ, vì vậy chúng tôi không biết liệu cô ấy có tiếp tục học hay không.

Sự nghiệp của Irina Carabali Guerron

Sự nghiệp của Irina hiện đang được xem xét lại. Vì cô ấy không chia sẻ nhiều về cuộc sống nghề nghiệp của mình nên chúng tôi không thể biết cô ấy hiện đang làm gì. Chúng tôi đã không gặp may khi lấy được thông tin tài khoản Instagram của cô ấy vì cô ấy giữ nó ở chế độ riêng tư. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu mới.

Irina đã thể hiện xuất sắc vai trò đối tác hỗ trợ trong nhiều năm qua. Người đẹp Ecuador đã đồng hành cùng Estupinan từ những ngày đầu khởi nghiệp; đó là lý do tại sao cô ấy đã giúp anh ấy giải quyết những thất bại và ăn mừng những chiến thắng của anh ấy như của chính mình. Có được người lạc quan như vậy đã giúp thủ môn người Ecuador vượt qua trở ngại trong cuộc sống chuyên nghiệp.

Irina Carabali Guerron – Bạn gái Pervis Estupinan, Gia đình và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Irina Carabali Guerron

Giá trị tài sản ròng của Irina vẫn chưa được biết. Chúng tôi gặp khó khăn khi truy xuất dữ liệu thu nhập của cô ấy vì chúng tôi không biết liệu cô ấy hiện có đang làm việc hay không. Người đẹp Ecuador thích giấu kín thông tin của mình trước công chúng; nên chúng ta không có nhiều chi tiết về số dư ngân hàng của anh ấy. Estupinan, bạn trai của Irina, mỗi năm tích lũy được một số tiền đáng kể nhờ hợp đồng với Villarreal.

Mối quan hệ Irina Carabali Guerron và Pervis Estupinan

Pervis Estupinan gặp bạn gái vào năm 2015. Khi đó họ còn khá trẻ nhưng đủ trưởng thành để hiểu được sức hút giữa họ. Hậu vệ người Ecuador khi đó không thuộc đội bóng danh giá nhưng được bạn gái tin tưởng sẽ thành công.

Bộ đôi bắt đầu hẹn hò từ độ tuổi đó nhưng giữ kín chuyện này và tránh xa ống kính truyền thông. Kết hôn với người yêu lâu năm của bạn luôn là điều đặc biệt. Estupinan là người may mắn xét theo quan điểm này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, họ dường như không vội vàng kết hôn.

Irina Carabali Guerron – Bạn gái Pervis Estupinan, Gia đình và hơn thế nữa

Những đứa con của Irina Carabali Guerron và Pervis Estupinan

Pervis và Irina Guerron là cha mẹ hạnh phúc của một cô bé xinh đẹp. Đứa con đầu lòng của cặp đôi, một cô con gái mà họ đặt tên là Sharlotte Estupián, chào đời Irina vào tháng 1 năm 2019.

Irina Carabali Guerron – Bạn gái Pervis Estupinan, Gia đình và hơn thế nữa

Mạng xã hội của Irina Carabali Guerron

Irina không có sự hiện diện đáng kể trên mạng xã hội. Xem xét những nét điềm tĩnh và tự chủ của cô ấy, chúng tôi nghĩ cô ấy thích cuộc sống riêng tư hơn là sự nổi tiếng của mình. Cô ấy có một tài khoản Instagram nhưng cô ấy giữ nó ở chế độ riêng tư.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Irina Carabali Guerron là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể xem bóng đá trực tiếp trên các kênh xôi lạc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan