Kỹ thuật

Tất cả thông tin về tích hợp với các nền tảng thương mại phổ biến.

Đối với các vấn đề kỹ thuật, vui lòng gửi email tới contact@customcat.com & đội ngũ hỗ trợ kỹ sẽ hỗ trợ bạn.

CustomCat có thể tích hợp trực tiếp với Shopify, BigCommerce, Etsy và WooCommerce. Bạn cũng có thể gửi đơn hàng thủ công qua CSV hoặc tích hợp API CustomCat. Sản phẩm được tạo trong tài khoản CustomCat của bạn sẽ được xuất trực tiếp đến bất kỳ trang bán hàng được liệt kê ở trên. Khi khách đặt hàng, chúng tôi sẽ nhận thông tin đơn hàng, sản xuất và giao hàng thay bạn. Chúng tôi đang luôn cố gắng mở rộng các tích hợp của mình.

Lựa chọn nền tảng bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Bạn muốn một trang web bán hàng của riêng mình hay liệt kê các mặt hàng trên thị trường? Bạn muốn có bao nhiêu tùy chỉnh khi thiết kế cửa hàng? Bạn có kinh nghiệm viết code không? Sau khi bạn đã có câu trả lời, hãy truy cập trang “Tích hợp” của chúng tôi để xem các lợi ích của từng tích hợp.

Mặc dù bạn cần phải có tài khoản CustomCat để mua hàng mẫu, nhưng bạn không cần phải tích hợp cửa hàng để thực hiện. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản CustomCat và nhấn vào nút “Place an Order” ở góc trên cùng bên phải của Dashboard. Bạn có thể tạo sản phẩm và nhập địa chỉ giao hàng của bạn để được vận chuyển đến tận nơi.

Nếu bạn muốn đặt những mặt hàng bạn đã xuất sang cửa hàng, bạn cần phải thao tác trong cửa hàng của mình. Nếu bạn không biết cách thực hiện, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng nền tảng nào (Shopify, WooCommerce, BigCommerce, Etsy, v.v.) và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bạn hãy truy cập vào bài viết hướng dẫn CSV của chúng tôi để biết thêm tất cả thông tin liên quan về CSV (bao gồm các mẹo và thủ thuật).