Andreas Ulmer Là Ai? Ngôi Sao Bóng Đá Tài Năng Người Áo

Andreas Ulmer là ai? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Andreas Ulmer là ai

Theo nguồn tham khảo từ truc tiep bong da, Andreas Ulmer sinh ngày 30 tháng 10 năm 1985 tại Linz, Áo. Theo ngày sinh, ngôi sao bóng đá này năm nay 38 tuổi và mang quốc tịch Áo. Hơn nữa, người đàn ông này có cung Bọ Cạp và không rõ nguồn gốc dân tộc của anh ta. Ngoài ra, ngôi sao bóng đá chưa chia sẻ thông tin về cuộc sống thời thơ ấu, cha mẹ và anh chị em của mình.

Anh cũng không chia sẻ thông tin về trình độ học vấn của mình. Chúng ta có thể cho rằng Andreas có thể đã tốt nghiệp từ một trường đại học nổi tiếng gần quê hương.

Andreas Ulmer - Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự kiện

Sự nghiệp bóng đá của Andreas Ulmer

Nói về sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Andreas Ulmer bắt đầu chơi bóng ở các câu lạc bộ địa phương SK Asten và LASK Linz. Anh đăng ký vào Học viện Frank Stronach ở Hollabrunn khi mới 14 tuổi. Sau khi ra mắt cho Austria Wien vào mùa giải 2004/05, anh tiếp tục chơi cho đội thứ hai của FK Austria Wien. Anh chơi cho SV Ried vào mùa giải 2008/09 trước khi chuyển đến FC Red Bull Salzburg. Anh thường xuyên chơi ở vị trí hậu vệ trái cho Red Bull Salzburg. Anh ấy đã chơi trong tất cả các trận đấu 2009–10 của Red Bull Salzburg.

Bởi vì anh ấy gia nhập Red Bull Salzburg vào mùa đông và đội đó phải chơi một trận từ nửa đầu mùa giải đến nửa sau nên anh ấy đã chơi 37 trận trong năm đó, 22 cho SV Ried và 15 cho Red Bull Salzburg. Anh hiện là cầu thủ duy nhất trong lịch sử bóng đá Áo chơi nhiều hơn một trận so với con số cần thiết là 36.

Anh ấy bị chấn thương nghiêm trọng trong quá trình khởi động cho trận đấu vòng loại Champions League với Omonia Nicosia và kết quả là anh ấy đã bỏ lỡ nửa đầu mùa giải 2010–11. Salzburg và Andreas đã có chiến dịch châu Âu thành công nhất từ trước đến nay trong mùa giải 2017–18. Sau khi đánh bại Real Sociedad, Borussia Dortmund và Lazio Roma, họ đã giành quyền vào nhóm Europa League và lần đầu tiên tiến vào bán kết của giải đấu. Anh gia nhập FC Red Bull Salzburg thêm một năm vào năm 2022.

Anh ra mắt quốc tế cho Áo vào ngày 11 tháng 2 năm 2009, trước Thụy Điển. Anh ấy đã nghỉ thi đấu vào năm 2015 nhưng đến năm 2017 anh ấy đã trở lại chơi cho đội tuyển quốc gia. Anh đã chơi hai trận đấu của giải đấu với tư cách là thành viên của đội vô địch châu Âu.

Anh ấy cũng thu về một khoản tiền kha khá từ các khoản tài trợ và chứng thực của mình. Ngôi sao bóng đá này là Đại sứ của Wings for Life và cũng là người đại diện cho Nike Football.

Trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh ấy cùng đội của mình đã giành được một số danh hiệu và giải đấu. Tuy nhiên, nói về giải thưởng của mình, anh ấy vẫn chưa kiếm được chúng. Tuy nhiên, nhìn vào sự tiến bộ và thành công của anh ấy, chúng ta có thể cho rằng cầu thủ bóng đá này có thể kiếm được một phần trong số đó.

Andreas Ulmer - Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự kiện

Giá trị ròng 2023

Phần lớn thu nhập của anh đến từ sự nghiệp bóng đá. Nói về giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 1 triệu USD và giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là 800.000 euro. Cầu thủ được trả lương cao nhất ở Giải bóng đá Áo Bundesliga là Andreas Ulmer, người kiếm được 38.000 bảng mỗi tuần, tương đương 1.976.000 bảng mỗi năm.

Tình trạng mối quan hệ

Theo nguồn tham khảo từ trực tiếp xôi lạc, cầu thủ bóng đá người Áo này đã kết hôn với Sarah Ulmer-Ganglmair . Cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 2017.

Họ có hai đứa con không rõ tên và gia đình bốn người đang sống một cuộc sống hạnh phúc. Hiện tại, ngôi sao bóng đá này không phải là đối tượng gây tranh cãi hay tin đồn.

Andreas Ulmer - Tuổi, Giá trị ròng, Chiều cao, Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự kiện

Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các thông tin liên quan đến Andreas Ulmer là ai và sự nghiệp bóng đá của anh ấy.

Bài viết liên quan