CustomCat Việt Nam Blog

Nơi cập nhật thông tin về sản phẩm, hướng dẫn bán hàng, ưu đãi cho sellers từ CustomCat. Giúp bạn bán nhiều hơn với nhiều lợi nhuận hơn

FAQs
K.

WooCommerce và những câu hỏi thường gặp

Bạn gặp lỗi khi kết nối WooCommerce với CustomCat và bây giờ cửa hàng đang ở trạng thái “Connection Initiated”, làm cách nào để khắc phục lỗi này, và còn nhiều vấn đề thắc mắc khác nữa? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây!

Xem Bài Viết »
Guide Bán Hàng
Eri

Hướng dẫn tăng doanh thu với POSTER

POD Poster đang được coi là một trong những tác phẩm nghệ thuật không quá đắt nhưng vẫn có thể truyền tải cảm hứng tới người thưởng thức thông qua ngôn từ và hình ảnh.
Poster có thể làm cho không gian của bạn thêm phần sang trọng, hiện đại và ấm áp hơn. Hiện nay, có rất nhiều người trên toàn thế giới sử dụng Poster để thể hiện sở thích cá nhân, những đam mê hay chỉ đơn giản là truyền cảm hứng và tạo động lực cho những người khác.

Xem Bài Viết »
Guide Bán Hàng
Eri

Hướng dẫn tăng doanh thu với các sản phẩm đựng đồ uống (drinkware)

Các vật dụng đựng đồ uống hiện nay đang là một trong những sản phẩm mang lại doanh thu nhiều nhất cho sellers của CustomCat. Đồng thời, theo xu hướng hiện tại, mỗi người đều mong muốn sở hữu các sản phẩm mang tính cá nhân hóa. Nếu sellers nắm bắt được xu hướng thị trường, thiết kế độc đáo, kết hợp các chiến lược marketing, đặc biệt sử dụng tính năng cá nhân hóa (Personalization) cho các sản phẩm này, tỷ lệ ROI chắc chắn sẽ thành công như mong đợi.

Xem Bài Viết »