Bản tin cập nhật hàng tuần

Bí kíp bán Laptop Sleeve: Bắt kịp xu hướng, bứt phá doanh thu

Một chiếc laptop sleeve không chỉ để bảo vệ chiếc laptop mà còn tăng thêm giá trị về mặt thời trang, khả năng bảo vệ máy tính.

Bao đựng laptop rất tiện ích cho người tiêu dùng muốn cầm theo khi đi du lịch hoặc không muốn chi nhiều tiền vào balo hoặc cặp đựng laptop.

Những chiếc bao đựng sẽ giúp laptop không bị trầy xước và thể hiện cá tính, sở thích và thành tích nghề nghiệp của mỗi người.

Chiếc laptop sleeve gọn nhẹ này chắc chắn là vật dụng cần thiết cho những người thường đi du lịch. Laptop Sleeve của CustomCat có 3 kích thước phù hợp cho laptop 10 inch, 13 inch và 15 inch. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su chống nước neoprene, đảm bảo cả chiếc laptop và laptop sleeve vẫn nguyên vẹn từ ngày này qua ngày khác.

Danh mục Chi tiết
Chi tiết sản phẩm

- Form-fitting case; fits most slim laptops and tablets

- Lightweight and water resistant neoprene

- Secured with zipper

- Laptop/Tablet not included

- Method: Sublimation

Base cost

10 inch - $12.00

13 inch - $13.00

15 inch - $14.00

Giá bán lẻ gợi ý

10 inch - $30.00

13 inch - $31.00

15 inch - $32.00

Template thiết kế

10 inch - Tải xuống

13 inch - Tải xuống

15 inch - Tải xuống

DPI tối thiểu

300 DPI

Kích thước tối thiểu

10 inch - 3484 x 2693 px

13 inch - 4098 x 3224 px

15 inch - 4406 x 3331 px

Xu hướng thị trường

Theo Statista, laptop lại lần nữa trở về vị trí số một trong hạng mục sản phẩm bán chạy nhất kể từ năm 2018. Kể từ khi iPad nổi lên vùn vụt, gần như doanh số bán máy tính bảng đã vượt xa doanh số laptop và PC.

Tuy nhiên, kể từ năm 2018, laptop lại là phân khúc bán chạy nhất trong ba loại thiết bị điện tử trên. Trong năm 2018 đã có 162.3 triệu laptop được bán ra.

Kết quả tìm kiếm laptop sleeve

Theo Google Trends, những tiểu bang dưới đây đang quan tâm, tìm kiếm thêm thông tin về những chiếc laptop sleeve trong những năm gần đây (từ 2004 đến nay):

Ngành du lịch

Ngành du lịch đang là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Mỹ, mang đến hơn 1.5 nghìn tỷ đô la Mỹ về GDP vào năm 2015. Theo Statista, riêng ngành du lịch được dự đoán sẽ góp hơn 2.6 nghìn tỷ đô la trước năm 2027.

Số lượng du khách nước ngoài đến một số thành phố ở Mỹ từ năm 2009 đến năm 2016 (tính bằng triệu):

Nguồn: Statista

Những hoạt động kỳ nghỉ phổ biến nhất tại Mỹ trong năm 2017:

Nguồn: Statista

Với một số người, kỳ nghỉ có nghĩa là nằm bên hồ bơi và nhâm nhi ly margarita. Những người khác thì tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, cả hai thị trường trên đều có một điểm chung  – nhu cầu kết nối. Đặc biệt, các influencer thường dùng laptop để viết blog, chỉnh sửa hoặc tương tác trong chuyến du lịch. 

Các nguyên tắc thiết kế phải tuân theo

1. Gửi file in dưới định dạng PNG hoặc JPEG với độ phân giải 300dpi

Chúng tôi khuyến khích bạn nên gửi file in với định dạng PNG cho các thiết kế có nền trong suốt. Đối với các thiết kế khác, chúng tôi khuyến khích bạn có thể sử dụng định dạng JPEG.

2. Tạo file in theo hệ màu CMYK

Để đảm bảo thành phẩm trông giống như file thiết kế, hãy đảm bảo bạn đã thiết kế file in theo hệ màu CMYK.

3. Dùng hình ảnh tràn viền

Để đảm bảo thành phẩm không xuất hiện khoảng trắng dư thừa, hãy bao phủ thiết kế trên toàn bề mặt file artwork template. Tuy nhiên, nếu thiết kế của bạn chỉ bao phủ một phần khu vực in, hãy đảm bảo thiết kế đó có nền trong suốt và gửi file in dưới định dạng PNG.

4. Tuân thủ vùng in an toàn

Hãy đảm bảo các chi tiết đồ họa hoặc hình ảnh quan trọng nằm trong vùng in an toàn để tránh không bị cắt xén khỏi sản phẩm.

5. Xóa các hướng dẫn thiết kế trong artwork template

Nếu bạn sử dụng file artwork template của chúng tôi, hãy xóa/tắt các layer hướng dẫn trước khi lưu file in. Nếu không, chúng sẽ hiển thị trên thành phẩm.

6. Các lựa chọn preset khi tạo sản phẩm

Khi tạo sản phẩm, bạn có thể sử dụng bất kỳ preset mặc định nào của chúng tôi. Mỗi preset đều có lợi thế riêng.

 • Full: Hãy chọn preset “Full” nếu bạn thiết kế file in theo Artwork Template của chúng tôi. Để kiểm tra file thiết kế của mình, bạn hãy nhấp chọn “Designer View”. Nếu bạn đã thiết kế theo đúng template, file thiết kế của bạn sẽ chạm đến đường viền màu đỏ trong template của chúng tôi.
 • CC Preset: Hãy chọn preset “CC Preset” nếu bạn sử dụng cách cách upload file .png trong suốt và sử dùng màu nền CustomCat. File thiết kế của bạn sẽ được căn giữa trên sản phẩm và được in với màu nền lựa chọn, đảm bảo toàn bộ bề mặt sản phẩm được in đồng đều.
 • Custom: Preset “Custom” sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc điều chỉnh vị trí lại file thiết kế của mình.

Khách hàng mục tiêu

 • Sinh viên đã tốt nghiệp
 • Trẻ tuổi hơn những người không thích phiêu lưu
 • Người mua tiết kiệm
 • Độc thân, không trong mối quan hệ nào
 • Hội những người yêu thích các hoạt động ngoài trời

Cảm hứng thiết kế

Hài hước

Mọi người đều thích các phụ kiện khiến chúng ta bật cười. Hài hước là cách khởi đầu câu chuyện, thiết lập mối quan hệ xã giao với mọi người. Các thiết kế bán chạy nhất thường sử dụng những câu chuyện cười và hình ảnh vui nhộn.

Du lịch

Một chiếc bao đựng laptop với hình bản đồ hoặc điểm đến nổi tiếng sẽ giúp bạn nổi bật trong sân chơi này.

Động lực

Khi mọi thứ trở nên khó khăn, nhiều người tìm đến những câu nói truyền cảm hứng giúp họ lạc quan, vui vẻ hơn. Người mua có thể muốn chèn câu châm ngôn yêu thích của họ trên bao đựng laptop để giúp họ vượt qua khó khăn đấy. 

Doanh nghiệp

Người tiêu dùng đang muốn phát triển thương hiệu của họ sẽ tận dụng cơ hội này để tự quảng cáo. Một logo đơn giản có thể khởi đầu câu chuyện và thay đổi việc kinh doanh theo chiều hướng tốt hơn.

Call to action

 • Protect and explore with unique laptop sleeve.
 • Travel light with your brand logo on your sleeve!
 • Humor everyone with your laptop sleeve!
 • There are no limits to designing your new laptop sleeve.
 • Not all those who wander are lost.
Shelby

Shelby

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *