10 plugin WooCommerce giúp thúc đẩy doanh số nhanh chóng

Bất kỳ ai đều có thể mở cửa hàng online ngày nay. Tuy nhiên, không có nghĩa quá trình này đơn giản. Nếu như không dùng đúng công cụ, trang web bán hàng của bạn sẽ thiếu những tính năng có thể thực sự cạnh tranh.

Vận hành một cửa hàng online không còn khó nữa. Tuy nhiên, sau khi tạo được một website hoàn chỉnh, khi bán hàng bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Vì vậy, đó là lúc WooCommerce Plugin xuất hiện để giúp bạn vượt qua các khó khăn đó.

Mỗi WooCommerce Plugin trong danh sách này đều có những tính năng độc đáo. Bây giờ, CustomCat sẽ đánh giá 10 plugin hay nhất cho WooCommerce hiện nay:

1. YITH Essential Kit for WooCommerce #1

Plugin này là tập hợp nhiều plugin miễn phí dành cho WooCommerce của YITH, nếu bạn muốn dùng plugin nào của họ thì chỉ cần kích hoạt là xong. Bộ này hiện có các plugin như:

 • YITH WooCommerce Ajax Search
 • YITH WooCommerce Wishlist
 • YITH WooCommerce Ajax Product Filter
 • YITH WooCommerce Quick View
 • YITH WooCommerce Waiting List
 • YITH WooCommerce Authorize.net Payment Gateway
 • YITH WooCommerce Order Tracking
 • YITH WooCommerce Cart Messages
 • YITH WooCommerce Multi-Vendor

Giá: Miễn phí

2. Beeketing

Beeketing là một plugin sẽ giúp bạn tiến hành marketing tự động, giúp bạn tăng doanh nhờ vào trí thông minh nhân tạo của plugin.

Một số tính năng quan trọng của Beeketing:

 • Coupons để thúc đẩy khách hàng mới mua sản phẩm đầu tiên.
 • Đưa ra ưu đãi đặc biệt nếu khách hàng đăng ký email và theo dõi bạn trên kênh xã hội.
 • Gửi email tới khách hàng nếu họ có đơn hàng chưa hoàn tất.

Giá: Bản miễn phí với chức năng giới hạn. Bạn có thể nâng cấp từ $8 – $49/tháng.

3. WOOCS – Currency Switcher for WooCommerce

Nếu bạn muốn bán sản phẩm của mình ở cả các nước khác thì với plugins WooCommerce Currency Switcher, bạn có thể giúp khách hàng dễ dàng thanh toán bằng đồng tiền ưa thích của họ. Bạn có thể chuyển đổi giá theo thời gian thực hoặc đặt các mức giá khác nhau cho các sản phẩm ở các quốc gia khác nhau.

Giá: Miễn phí

4. OptinMonster

Hầu hết các traffic tới trang web không tạo ra được lượng bán, vì có nhiều khách tới cửa hàng của bạn và rời bỏ đi mà không bao giờ quay lại. Nếu bạn không biết cách làm thế nào để tối ưu hóa lượng traffic này, OptinMonster sẽ giúp bạn.

OptinMonster dẫn đầu trong các công cụ có khả năng tăng doanh thu. Khi sử dụng plugin này, bạn có thể chuyển traffic thành email subscriber hay social media follower. Thậm chí, nó còn có thể tạo được chiến dịch hợp lý dựa trên hành vi khách hàng.

Giá: từ $9/tháng

5. Customer Reviews for WooCommerce

Việc đánh giá sẽ quyết định thành hay bại của kinh doanh. Hầu hết các khách hàng sẽ đọc đánh giá cửa hàng trước khi thanh toán.

Customer Review for WooCommerce là một plugin đơn giản. Bạn có thể thiết lập email nhắc nhở tự động các mặt hàng mà khách đã mua và có thể tùy chỉnh phần đánh giá của khách hàng để phù hợp nhất với trang web của mình.

Giá: Miễn phí. Bạn có thể nâng cấp từ $7.99/tháng.

6. Yoast SEO

Yoast SEO là một công cụ tuyệt vời giúp tạo ra nhiều lượng truy cập mà không phải trả tiền. Nó có thể giúp cửa hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách làm cửa hàng xuất hiện trên Google tìm kiếm. Vì đây là một plugin WordPress, bạn cần phải nâng cấp SEO WordPress của mình trước khi thực hiện thay đổi đối với cửa hàng WooCommerce của mình.

Giá: Miễn phí. Bạn có thể nâng cấp lên bản cao cấp từ $89/năm.

7. WooCommerce Product Search

Để khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng hơn, bạn cần phải có một plugin tìm kiếm gọn gàng và dễ sử dụng. WooCommerce Product Search sẽ giúp bạn làm điều đó!

Công cụ này cung cấp các bộ lọc tìm kiếm trực tiếp, rất hữu ích cho các cửa hàng có nhiều loại sản phẩm. Plugin này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng thú vị với sự đơn giản và tốc độ loading cao. Công cụ này còn tạo ra các báo cáo giúp bạn có được nhiều thông tin chi tiết quý giá về cách khách hàng tương tác với cửa hàng của bạn.

Giá: từ $49/năm.

8. SP WooCommerce Product Slider

Cả người bán và người mua đều thích slider trong một cửa hàng. Người bán có thể đưa khuyến mãi, giảm giá, ưu điểm, tính năng chính lên slider, và người mua sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi các thông tin này.

Nếu theme WooCommerce của bạn không có sẵn slider, plugin này sẽ hỗ trợ bạn được ngay.

Giá: Miễn phí với tính năng giới hạn. Bạn có thể nâng cấp lên bản Pro từ $39/site.

9. PW WooCommerce Gift Cards

Bạn có thể dễ dàng thêm thẻ quà tặng vào website với PW WooCommerce Gift Cards. Khách hàng của bạn có thể mua thẻ này và chia sẻ cho bạn bè, người thân để đổi các phần quà từ trên website của bạn.

Plugin này đi kèm với một email mẫu để gửi thẻ quà tặng, và phần quản trị giúp bạn xem các thẻ quà tặng chưa sử dụng. Khách hàng của bạn cũng có thể chỉ định số lượng thẻ quà tặng, người nhận và tin nhắn cá nhân của người tặng khi thẻ được sử dụng.

Giá: Miễn phí với tính năng giới hạn. Bạn có thể nâng cấp lên bản Pro từ $59/site.

10. Live Chat

LiveChat sẽ giúp bạn hỗ trợ trực tuyến tốt hơn. Nó cho phép bạn thêm tính năng trò chuyện trực tiếp vào website của mình và trả lời các câu hỏi của khách hàng ngay lập tức.

Ngoài ra, LiveChat cũng giúp bạn chuyển đổi người dùng thành khách hàng trước khi từ bỏ giỏ hàng. LiveChat còn hoạt động với cả Google Analytics, email marketing, các phần mềm CRM… để hỗ trợ cho cửa hàng của bạn.

Giá: Dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày, giá từ $16/tháng.

Hy vọng danh sách plugin WooCommerce trong bài viết này sẽ giúp bạn tăng lượt bán và thành công trong việc kinh doanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *