Tiểu Sử Zeki Amdouni – Cầu Thủ Dày Dạn Kinh Nghiệm Của Đội 16

Zeki Amdouni là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho đội 16 và đội tuyển Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bài viết này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Zeki Amdouni giành cho các bạn thích xem truc tiep bong da. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Zeki Amdouni

Zeki Amdouni là tên thật của Zeki Amdouni. Zeki là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Zeki Amdouni lớn lên ở Geneva, Thụy Sĩ. Ông hiện cư trú tại Geneva, Thụy Sĩ và có quốc tịch Thụy Sĩ. Christian là tôn giáo được thực hành bởi Zeki Amdouni. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Zeki Amdouni
Tên nick Zeki
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Genève, Thụy Sĩ
Quê hương Genève, Thụy Sĩ

Thông tin về tuổi và sinh của Zeki Amdouni

Zeki Amdouni được sinh ra khi nào? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Zeki Amdouni sinh ngày 4 tháng 12 năm 2000. Zeki Amdouni năm nay 21 tuổi. Ông sinh ra ở Geneva, Thụy Sĩ.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 12 năm 2000
Tuổi 21
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Chiều cao và mô tả ngoại hình của Zeki Amdouni

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Zeki Amdouni cao 1,85 m và nặng 80 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó có màu nâu. tóc và mắt đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,85M
Cân nặng 80kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Tình trạng hôn nhân của Zeki Amdouni

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Zeki Amdouni cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trình độ học vấn của Zeki Amdouni

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Zeki Amdouni.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Zeki Amdouni

Cuộc đời nghề nghiệp của Zeki Amdouni được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về nền tảng chuyên môn của Zeki Amdouni trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy đã được gọi vào đội tuyển cấp cao Thụy Sĩ cho các trận đấu UEFA Nations League 2022-23 gặp Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha (hai lần) và Tây Ban Nha vào các ngày 2, 5, 9 và 12 tháng 6 năm 2022. Zeki Amdouni là thành viên của đội tuyển quốc gia của anh ấy . ra mắt trên . Anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Tiền đạo là con số được viết trên áo của Zeki Amdouni. Zeki Amdouni trước đây từng đại diện cho Basel với tư cách cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của 16 đội bóng.

Công dân người Thụy Sĩ
Nổi tiếng vì Anh được triệu tập vào đội tuyển cấp cao Thụy Sĩ tham dự các trận đấu UEFA Nations League 2022-23 gặp Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha (hai lần) và Tây Ban Nha vào các ngày 2, 5, 9 và 12 tháng 6 năm 2022.
Bắt đầu
Chức vụ Cầu thủ bóng đá quốc tế
áo đấu Trước
Câu lạc bộ hiện tại 16
Ex_Club Basel

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tin vui là Zeki Amdouni sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của Thụy Sĩ vừa được công bố bao gồm Zeki Amdouni, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng của Zeki Amdouni

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Zeki Amdouni thì phần này là dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị ròng gần đúng của Etoile Carouge, Stade Lausanne Ouchy, Lausanne-Sport của Zeki Amdouni.

Giá trị ròng Étoile Carouge, Stade Lausanne Ouchy, Lausanne-Sport
Gây tranh cãi 1,5 triệu USD

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao, cuộc sống tình yêu và tiểu sử Zeki Amdouni mà chúng tôi tổng hợp được từ trực tiếp xôi lạc. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bài viết liên quan