Davi Lucca Là Ai? Thông Tin Con Trai Cầu Thủ Bóng Đá Neymar Jr

Davi Lucca là con trai đầu lòng của cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil Neymar Jr, được coi là một trong những cầu thủ Brazil vĩ đại nhất mọi thời đại. Cùng tìm hiểu chi tiết Davi Lucca là ai và những thông tin liên quan khác trong bài viết này nhé!

Davi Lucca là ai?

Davi Lucca da Silva Santos sinh ngày 24 tháng 8 năm 2011 tại Bệnh viện São Luiz ở São Paulo, Brazil. Anh ấy 12 tuổi vào năm 2023 và sắp trở thành một thiếu niên.

Davi Lucca là con trai đầu lòng của Neymar Jr. và anh đang điều trị tại Bệnh viện São Luiz ở São Paulo, Brazil. Anh ấy đã gây chú ý trong nhiều năm trước và sau khi sinh.

Davi Lucca sinh vào thời điểm sự nghiệp bóng đá của Neymar Jr. đang mở rộng ra khắp thế giới. Neymar chỉ mới 19 tuổi khi cậu con trai đầu lòng chào đời, điều khiến hầu hết người hâm mộ bóng đá mê mẩn. Cha mẹ anh chưa kết hôn nhưng họ cùng nuôi dạy đứa trẻ khá tốt.

Lucca dường như đang theo bước cha mình khi anh nhiều lần bị phát hiện chơi bóng cùng Neymar tại Paris Saint-Germain, câu lạc bộ mà cầu thủ người Brazil hiện đang chơi. Davi Lucca là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất.

Mẹ của Davi Lucca là ai?

Nguồn tin từ 7M Sport cho biết, Davi Lucca là con của Neymar và Carolina Dantas, cả hai đều đang yêu nhau vào thời điểm đó. Carolina Dantas là mẹ của Davi Lucca và anh đã sống với bà kể từ khi cô được sinh ra. Anh cũng gặp cha mình, Neymar, khá thường xuyên khi cầu thủ này có cơ hội.

Carolina Dantas là một nhà sáng tạo kỹ thuật số và hiện đã kết hôn với tình yêu của đời mình, Vinicius Martinez. Chúng tôi có một bài viết về cô ấy, bạn nên xem qua để biết thêm về cô ấy.

Gia đình của Davi Lucca

Vì Davi Lucca là con trai của Neymar và Carolina Dantas nên gia đình anh cũng mở rộng ra cả cha mẹ của bộ đôi này. Lucca có ông nội, Neymar Santos Sr, và bà nội, Nadine da Silva.

Neymar Sr. cũng là một cầu thủ bóng đá sung mãn vào thời của anh ấy và anh ấy làm công việc toàn thời gian để quản lý con trai mình, Neymar Jr. Davi Lucca cũng có thể làm theo các bước tương tự như cha và ông nội của anh ấy để chơi bóng, vì anh ấy gần như đã trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi. một cầu thủ bóng đá. Một vật gia truyền. Hiện anh có một em gái, Mavie, của cha anh và cô ấy sinh ngày 7 tháng 10 năm 2023.

Sự nghiệp của Davi Lucca

Davi Lucca sẽ chỉ mới 12 tuổi vào năm 2023 nên không có nhiều điều để nói về sự nghiệp của cậu ấy. Tuy nhiên, người ta cho rằng Lucca sẽ có những bước đi giống cha và ông nội để tiếp tục sự nghiệp bóng đá. Nhưng điều đó vẫn còn phải xem.

Mạng xã hội của Davi Lucca

Davi Lucca rất tích cực trên Instagram vì anh có hơn 125.000 người theo dõi trên nền tảng phổ biến này. Ở đó anh ấy có hơi nổi tiếng nhưng so với bố hoặc mẹ thì không nhiều.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Davi Lucca là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cậu bé. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi kết quả bóng đá hôm nay hãy truy cập vào 7M để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan