Đá Pes Là Gì? Tại Sao Đá Pes Lại Thu Hút Người Chơi?

Pes là tên của game bóng đá nổi tiếng trên thị trường? Vậy đá pes là gì? Tìm hiểu các phiên bản đá pes khác nhau hiện nay? Hãy cùng kênh xôi lạc tv trực tuyến tìm hiểu chi tiết.

Đá PES là gì?

Đá pes là gì? Lịch sử các series của trò chơi PES là gì?

Kick PES là một trò chơi điện tử bóng đá có tên đầy đủ là Pro Evolution Soccer. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi công ty Konami và đã trở thành một trong những trò chơi bóng đá phổ biến nhất trên thế giới, cạnh tranh với FIFA của EA Sports. Kick PES cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu bóng đá giống như các trận đấu thực sự với các đội, cầu thủ và giải đấu khác nhau.

Lịch sử của loạt đá PES là gì?

Đá Pes là gì? Chi tiết về tựa game bóng đá đình đám - Fptshop.com.vn

Pro Evolution Soccer (PES) là một trong những game bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Sê-ri PES đã chứng kiến một số thay đổi qua các bản phát hành khác nhau, đây là một số lịch sử của sê-ri PES:

  • ISS Pro: ISS Pro là phiên bản đầu tiên của PES, được phát hành vào năm 1997 cho PlayStation và PlayStation 2. Trò chơi này được phát triển bởi Konami Computer Entertainment Tokyo.
  • Win Eleven: Sau phiên bản ISS Pro, Konami đã phát triển dòng Win Eleven. Phiên bản đầu tiên của Win Eleven được phát hành vào năm 1998 và trò chơi này đã trở nên rất phổ biến ở Nhật Bản.
  • Pro Evolution Soccer: Năm 2001, Konami phát hành phiên bản Pro Evolution Soccer (PES) đầu tiên. Trò chơi này là sự kết hợp các tính năng từ ISS Pro và Win Eleven, đồng thời có sẵn trên các nền tảng PlayStation 2, Xbox và PC.
  • PES 2008 có gì hấp dẫn: Năm 2008, Konami phát hành phiên bản PES 2008 với nhiều tính năng mới bao gồm chế độ Master League và tính năng Teamvision AI.
  • PES 2011: PES 2011 được phát hành vào năm 2010, với nhiều tính năng mới bao gồm chế độ Become a Legend và tính năng Full Control.
  • PES 2015: Phiên bản PES 2015 được phát hành vào năm 2014 và là phiên bản đầu tiên của PES trên nền tảng PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi này cũng có nhiều cải tiến đáng kể về đồ họa và lối chơi.
  • PES 2018: PES 2018 được phát hành vào năm 2017, với nhiều cải tiến về đồ họa, lối chơi và tính năng, bao gồm chế độ co-op trực tuyến và chế độ Đấu lựa chọn ngẫu nhiên.

Vì sao PES được game thủ Việt yêu thích hơn FIFA?

Pes là gì? Đá pes là gì? Huyền thoại game bóng đá tại Việt Nam

Trong cộng đồng game thủ Việt Nam, việc FIFA ra mắt PES phổ biến hơn có thể được giải thích bởi những lý do sau:

Trải nghiệm bóng đá chân thực hơn: PES luôn được đánh giá cao ở khả năng tái tạo các tình huống bóng đá thực, từ chạy bóng, sút phạt, sút trúng khung thành cho đến hệ thống sút và kiểm soát bóng. . Với đồ họa chân thực, âm thanh sống động và lối chơi được xây dựng tỉ mỉ, PES đã giúp người chơi có trải nghiệm chơi game bóng đá cực kỳ xuất sắc.

Tùy chỉnh đội: PES cho phép người chơi tùy chỉnh đội của mình, từ đội hình cho đến chiến thuật và cách bố trí cầu thủ. Với nhiều lựa chọn, người chơi có thể tạo đội bóng trong mơ của mình, bao gồm thiết kế logo và áo thi đấu.

Đồ họa và âm thanh tốt: PES luôn được đánh giá cao về đồ họa và âm thanh. Hình ảnh được tái tạo rất sắc nét và chân thực cũng như âm thanh sống động, thể hiện chính xác những tiếng nổ khi bắn, tiếng của nhân viên tại hiện trường, tiếng hò hét của khán giả… Tất cả điều này giúp người chơi có cảm giác như đang thi đấu. họ sống trong một trò chơi thực sự.

Chế độ nhiều người chơi: PES có chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi kết nối và thách đấu với nhau trên khắp thế giới. Đây là một trong những yếu tố giúp PES trở thành một trong những trò chơi bóng đá trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, việc PES có được ưa chuộng hơn FIFA hay không còn tùy thuộc vào sở thích và trải nghiệm cá nhân của mỗi người chơi.

Đá PES là gì? Sự khác nhau giữa PES và FIFA online

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đá pes là gì, hy vọng qua đây bạn đọc sẽ nắm bắt được những thông tin kiến thức thể thao bổ ích. Ngoài ra chúng tôi còn cập nhật những thông tin thể thao mới nhất và bảng xếp hạng bóng đá hôm nay để các bạn theo dõi.