Hướng dẫn 7 Cách đốt vía giải đen bán hàng tránh ế ẩm

Theo quan niệm dân gian, việc đốt vía để dễ bán hàng hẳn không còn là điều xa lạ với giới kinh doanh. Trong bài viết này, Customcat.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách đốt vía giải đen tốt nhất để giải quyết tình trạng ế ẩm và kinh doanh.

1. Tại sao cần đốt vía giải đen?

Theo quan niệm dân gian, đốt vía sẽ là những việc làm không thuận lợi, xui xẻo trong ngày. Họ tin rằng điều đó xảy ra bởi vì họ gặp phải những người mua có linh hồn xấu xa và để giải quyết nó, họ cần một cách bán hàng để xua đi một số điều xui xẻo. Thật ra đốt vía giải đen không có đúng sai mà đốt vía giải đen có bán hay không là quyền của mỗi cá nhân.

2. Các cách đốt vía giải đen bán hàng

2.1 Cách đốt vía giải đen bán hàng bằng muối

Có thể nói, muối là một trong những nguyên tố không chỉ được dùng làm gia vị mà còn được coi là một phương tiện bán hàng hiệu quả theo quan niệm dân gian. Nhờ đó, chủ sở hữu có thể lấy một ít muối để rắc xung quanh cửa hàng.

7 cách đốt giá đen để bán cho chủ doanh nghiệp
cách đốt vía giải đen với muối

Sau đó rắc muối ngoài sân và trước nhà để xua đuổi tà ma. Nếu bạn gặp một người có linh hồn xấu xa trên đường phố, hãy lấy một nắm muối và ném qua vai trái của bạn.

2.2 Cách đốt vía giải đen bằng giấy

Dùng giấy đốt để giải đen là một trong những cách được hầu hết các cửa hàng áp dụng. Bằng cách này, chủ doanh nghiệp có thể lấy một mảnh giấy và đốt nó bằng bật lửa. Nó sẽ được thực hiện ngay trước cửa hàng và khi làm xong thì ném xuống đất.

Có thể kết hợp đọc với cùng một câu: “Đốt linh hồn thì cháy, cái tốt còn, cái xấu mất đi”. Đối với nữ, sau khi đốt giấy cần nhảy qua 9 lần, nam nhảy qua 7 lần.

2.3 Thắp hương

Ngoài việc thắp hương vào các ngày mồng 1 và ngày rằm, còn có thể thắp hương trong những trường hợp người kinh doanh muốn bán được hàng. Theo quan niệm, thắp hương sẽ giúp xua đuổi tà ma.

7 cách đốt giá đen để bán cho chủ doanh nghiệp
Thắp hương là một trong những cách đốt vía giải đen

Vì vậy, người ta có thể sử dụng phương pháp đốt hương để cầu mong những điều xui xẻo tiêu tan. Số lượng hương thắp trên bàn thờ nên là số lẻ, không được chẵn.

2.4 Thờ Thần Tài

Thờ thần tài tại cửa hàng cũng được coi là một cách thu hút tài lộc tương đối phổ biến, bởi trên thực tế, thờ thần tài cũng thường mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài với mong muốn mang đến sự thuận lợi và ngọt ngào trong công việc. Vì vậy, gia chủ thường thành tâm thờ cúng thần tài vào ngày Tết, ngày rằm, ngày vía thần tài để hóa giải xui xẻo và thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

2.5 Giải đen bằng vật phẩm phong thủy

Trong kinh doanh, vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc và giúp chủ kinh doanh mặc cả cao hơn. Chọn đồ vật phong thủy hợp với mệnh của gia chủ để hóa giải vận xui, buôn bán dễ dàng hơn.

2.6 Đốt trầm hương

Trầm hương từ lâu đã được biết đến như một loại thuốc xông nhà, tẩy uế và xua đuổi tà khí cực kỳ hiệu quả. Khói trầm hương khi đốt sẽ giúp lan tỏa khắp cửa hàng, xua đuổi vận xui, mang lại tài lộc, may mắn cho hoạt động kinh doanh, để việc kinh doanh luôn phát đạt.

7 cách đốt giá đen để bán cho chủ doanh nghiệp
đốt vía giải đen với hương

2.7 Dọn dẹp, sắp xếp lại cửa hàng

Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa không khoa học, lộn xộn cũng là một trong những yếu tố cản trở nguồn năng lượng tốt và tài lộc. Luôn đảm bảo cửa hàng của bạn luôn sạch sẽ, ngăn nắp và sắp xếp sản phẩm trong cửa hàng sao cho thông thoáng, giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, thu hút tài lộc hiệu quả.

Ngoài những cách đốt vía giải đen trên, chủ kinh doanh cũng nên đánh giá lại tổng thể hoạt động bán hàng của cửa hàng để thu hút thêm nhiều khách hàng. Không cần phải quá to tát, hãy bắt đầu từ những việc nhỏ hơn như cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng chủ động quay lại cửa hàng của bạn mà không cần phải thực hiện đốt vía giải đen.

Trên đây là 7 phương pháp đốt vía giải đen dành cho người bán hàng mà Customcat muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hóa giải vận hạn và đón tài lộc một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan