Bản tin cập nhật hàng tuần

Lịch thương mại điện tử và các ngày lễ quan trọng trong tháng 10

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp lịch thương mại điện tử với những tóm tắt nhanh về các sự kiện trong tháng 10. Hãy bắt đầu quý 4 thật hứng khởi nhé!

Oktoberfest, September 18 – October 3

** Đối tượng khách hàng: Người Đức và người hâm mộ lễ hội Oktoberfest

Oktoberfest là lễ hội bia và dân gian lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức. Bạn có thể hình dung khách hàng của mình đang thư giãn với những thức uống lạnh, hãy xây dựng chiến lược xung quanh các nội dung vui vẻ, hài hước, trang phục và bia.

Các sản phẩm gợi ý của CustomCat:

International Coffee Day, October 1

** Đối tượng khách hàng: những người yêu thích cà phê

Bạn có thể tương tác với khách hàng bằng cách tổ chức Giveaway – kêu gọi họ chia sẻ hình ảnh về sự pha trộn yêu thích của mình và tặng họ loại mug đang được quảng cáo trên store như ceramic mug, accent mug, hay magic mug với design cá nhân hoá của riêng họ, để họ thưởng thức đồ uống yêu thích mỗi ngày.  

Các sản phẩm gợi ý của CustomCat:

World Smile Day, October 2

** Đối tượng khách hàng: tất cả khách hàng trên thế giới

Harvey Ball, một nghệ sĩ đến từ Mỹ đã phát minh ra mặt cười màu vàng. Năm 1999, Harley thành lập World Smile Foundation – tổ chức từ thiện hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Quỹ đã tạo ra Ngày Nụ cười Thế giới.

“Mặt cười màu vàng” của Harvey được sử dụng trên các thiết kế coffee mug và stickers từ đầu những năm 1970, thường được kết hợp với câu nói “Have a nice day!”.

Khi bạn xác định lên camp này, hãy lưu ý vì World Smile Corporation đã đăng ký trademark “World Smile Day”

Các sản phẩm gợi ý của CustomCat:

National Boyfriend’s Day, 3 October

Đây là ngày để các “partner” thể hiện sự trân trọng, yêu thương và sự quan tâm dành cho bạn trai. Xu hướng các quý cô tìm mua đồ độc – lạ cho bạn trai mình vào ngày này gia tăng nhưng không nhiều brand chạy promotion cho ngày này, vậy tại sao không đi trước đối thủ và chớp lấy cơ hội?!

Các sản phẩm gợi ý của CustomCat:

Canadian Thanksgiving, October 11

** Đối tượng khách hàng: Người Canada

Nếu bạn target vào thị trường Canada thì đây là thời điểm tuyệt vời để cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ store bạn bằng những chiến lược khuyến mãi hay sản phẩm được cá nhân hoá độc lạ. Thời gian vận chuyển đơn hàng từ nhà máy CustomCat đi Canada vô cùng nhanh. Thời gian sản xuất trung bình từ 1-3 ngày.

Các sản phẩm gợi ý của CustomCat:

Boss’s Day, October 16

** Đối tượng khách hàng: bất kỳ ai đã từng có sếp

Được tổ chức vào ngày 16 tháng 10, Ngày của “sếp” nhằm tăng cường mối quan hệ giữa sếp và nhân viên.

Hãy nghĩ đến những món quà văn phòng như poster, canvas, mugáo… với ideas là những câu nói truyền cảm hứng, lời cảm ơn trân quý, hoặc thậm chí những hình ảnh/câu nói vui nhộn mang năng lượng tích cực. Đây là những món quà ý nghĩa trong những dịp như thế này. bạn cũng có thể target những người đang tự làm chủ, tự kinh doanh riêng, freelancer – họ là sếp của chính họ.

Halloween, October 31

Mùa mua sắm Halloween sắp đến gần, nhưng bạn đã biết cách tiếp cận những người mua sắm Halloween chưa? Năm nay sẽ trở nên ma quái hơn bao giờ hết, với việc người tiêu dùng dự định chi tới 92 đô la cho mỗi món đồ trang trí, trang phục, đồ lễ và đồ uống.

Người mua sắm đang chuẩn bị cho sự trở lại bình thường sau Halloween yên tĩnh của năm ngoái. Họ sẽ chuẩn bị các vật dụng để trang hoàng nhà cửa, treo mạng nhện giả, chạm khắc lên những trái bí ngô, và trẻ em ở mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ muốn những bộ trang phục khó tìm nhất. Là một người marketer, bạn đang có cơ hội đi trước bằng cách khám phá chính xác những gì khách hàng mục tiêu đang lên kế hoạch trong mùa Halloween năm nay.

Các tìm kiếm về trang phục Halloween, đồ trang trí và đồ dùng cho bữa tiệc đang bắt đầu từ tháng 8. Vì vậy, các Marketer nên tìm hiểu những xu hướng có thể biến các thủ thuật marketing thành một chiến dịch chất lượng. 

Tham khảo Ý tưởng cho chiến dịch Halloween hiệu quả

vn@customcat.com

vn@customcat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *