Hướng dẫn tải thiết kế trong Design Library

Làm thế nào để tải thiết kế và sử dụng một số tính năng khác trong Design Library?

Tải thiết kế trong Design Library

Ở trên cùng của trang CustomCat Dashboard, bạn sẽ nhìn một thanh công cụ có màu xám bao gồm Design Library, Add Product, Product Catalog, Settings và App Help.

Chọn Design Library.

Click vào Upload Image trong Design Library và tải bất cứ số lượng thiết kế nào bạn muốn cùng một lúc.

Chọn “Yes, I Agree” để tiếp tục

Để bắt đầu tải thiết kế, hãy chọn Add Designs và nhấn giữ phím ‘Ctrl’ để lựa chọn nhiều file thiết kế cùng một lúc.

Khi lựa chọn xong tất cả các file thiết kế, nhấn Continue để bắt đầu tải các file thiết kế lên Design Library.

Và cuối cùng, bạn đã thành công khi hoàn thành tải tất cả các thiết kế của mình lên Design Library.

Xóa thiết kế đang tồn tại

Với những thiết kế bạn không muốn sử dụng nữa, hãy xóa chúng đi. Vậy để xóa một thiết kế đang tồn tại trong Design Library, bạn cần nhấn vào biểu tượng dấu “X” màu đỏ và chọn “Yes”.

Chú ý:

Chúng tôi đã xóa bỏ tính năng download thiết kế trong Design Library vì lý do bảo mật. Bởi vì, có thể sẽ có một ai đó tiếp cận đến trung tâm quản trị admin của bạn và lấy những thiết kế này. Để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi đã khóa tính năng này và chỉ cho phép mỗi thiết kế có mã SKU riêng biệt, được hình thành khi tải thiết kế ở store URL đầu tiên.

Nếu bạn có một order ID và sử dụng một file thiết kế đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tiếp cận thiết kế này và gửi email cho bạn. Nhưng hãy chú ý rằng, chúng tôi chỉ có thể tiếp cận tới những thiết kế được sử dụng bởi order đã trong hệ thống của chúng tôi.

Chỉnh sửa thiết kế đang tồn tại

Chỉnh sửa thiết kế thật dễ dàng trên Design Library của chúng tôi bằng cách chọn Click to Edit.

Trang Pop-up xuất hiện cho phép bạn chỉnh sửa với các nội dung sau:  (1) Filename, (2) Tags, và (3) Add Personalization. 

Sau khi chỉnh sửa xong, chọn Save Changes.

Sắp xếp thiết kế

Để sắp xếp các thiết kế trong Design Library, bạn hãy sử dụng Tag hoặc Filename. Bạn cũng có thể xem các thiết kế của mình bằng 2 lựa chọn: Xem theo kiểu danh sách hoặc theo Tên thiết kế.

Hướng dẫn tạo thiết kế cá nhân hóa (tính năng Personalization) trong Design Library

Trong Design Library, hãy chọn thiết kế mà bạn muốn sử dụng tính năng Personalization.

Chọn Click to Edit.

Chọn Add Personalization Text.

Display Text

Đây là nơi để khách hàng của bạn có thể gõ thông tin họ muốn trên thiết kế của bạn. Bạn có thể để nội dung chữ mặc định của chúng tôi hoặc thay đổi bất cứ từ nào bạn muốn.

Font & Font Size

Bạn hãy chọn Font và kích thước Font chữ.

Text Color

Lựa chọn màu cho chữ.  Hãy sử dụng công cụ Eyedropper Tool để lựa chọn màu sắc phù hợp trong thiết kế của bạn.

Text Area Width

Đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa độ rộng cho đoạn chữ của mình. Đặc điểm này rất hữu ích cho bạn khi quản lý nhiều đoạn chữ trong thiết kế đó. Chú ý đoạn chữ chỉ được điều chỉnh trong thiết kế của bạn.

Text Spacing

Điều chỉnh khoảng cách giữa các ký tự

Text Arch

Chỉnh độ cong của đoạn chữ

Chọn ‘Save As’ để lưu lại file với tên khác. Kết thúc, nhấn ‘Save & Finish’. 

Tải thiết kế cho các sản phẩm Dye-Sublimation – Tính năng “Assign Product”

Khi tải các thiết kế cho các sản phẩm Dye Sub, bạn có thể sử dụng tính năng “Assign Product” cho một sản phẩm cụ thể. Chú ý rằng, bạn chỉ sử dụng tính năng này khi bạn thiết kế theo Art Templates của chúng tôi (Bạn có thể download thiết kế tại trang Art Guidelines).

Khi một thiết kế được ấn định cho một sản phẩm, bạn sẽ không thể chỉnh sửa vị trí của thiết kế trên sản phẩm đó, tức là sẽ không xuất hiện ‘Position’ để bạn chỉnh sửa và thiết kế này sẽ được tự động gắn với tên sản phẩm mà bạn ấn định.

Nếu bạn không sử dụng template của chúng tôi hoặc bạn muốn tạo một file thiết kế sử dụng cho nhiều sản phẩm, bạn không cần sử dụng tính năng “Assign Product” mà hãy chọn “All”.

Trong Design Library, những thiết kế nào bạn sử dụng tính năng “Assign Product” ấn định cho một sản phẩm cụ thể, bạn có thể thấy tên sản phẩm đó xuất hiện trong thanh màu xanh ngay trên thiết kế khi bạn xem Design Library theo kiểu ô hoặc trong một cột khi bạn xem theo kiểu danh sách.

Xem theo kiểu ô

Xem theo kiểu danh sách

Vậy là bạn đã hoàn thành tải các thiết kế của mình lên Design Library rồi! Hãy bắt đầu tạo sản phẩm đầu tiên của mình thôi!

Hãy cùng chúng tôi khám phá làm thế nào để tạo sản phẩm trong store WooCommerce của mình tại đây nhé: https://customcat.vn/huong-dan-cach-them-san-pham-vao-woo-store/

Và hãy chú ý rằng bạn không thể bắt đầu tạo sản phẩm của mình trừ phi bạn có ít nhất một thiết kế trong Design Library.

HAPPY SELLING!

Eri

Eri

Leave a Replay

Sign up for our Newsletter

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit