Bản tin cập nhật hàng tuần

Holiday 2020: Thời gian đề xuất dự kiến

Christmas đang đến gần rồi, mọi người chuẩn bị đến đâu rồi?

Chúng ta đang tiến gần đến lễ Giáng Sinh rồi, ưu tiên hàng đầu lúc này của CustomCat là cố gắng giao hàng đến tay khách hàng trước ngày Giáng Sinh. Bên dưới là sơ lược thời gian mà chúng tôi đề xuất chuyển sang phương thức vận chuyển cấp tốc.

Thời gian này có thể thay đổi tùy theo thời gian sản xuất trung bình và thời gian vận chuyển nếu lượng đơn hàng ngày lễ tăng mạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng thông báo cho mọi người những thay đổi về đề xuất này sớm nhất có thể.

Các đơn hàng vận chuyển bằng phương pháp International nên được đặt trước ngày 25/11 để có thể được giao trước ngày 25/12.

Các đơn hàng vận chuyển bằng phương pháp Economy nên được đặt trước ngày 11/12 để có thể được giao trước ngày 25/12.

Các đơn hàng vận chuyển bằng phương pháp Ground nên được đặt trước ngày 15/12 để có thể được giao trước ngày 25/12.

Các đơn hàng vận chuyển bằng phương pháp Two-Day hoặc Overnight nên được đặt trước ngày 19/12 để có thể được giao trước ngày 25/12.

Để giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho thời gian cut-off của riêng mình, ngoài thời gian sản xuất trung bình của nhà máy, chúng tôi sẽ cung cấp thời gian sản xuất trung bình trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm phổ biến. Khi gần đến ngày 25/12, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết và đầy đủ thời gian sản xuất trong vòng 7 ngày cho bạn.

Tốc độ sản xuất 11/12

  • DTG: ~3-4 ngày
  • Canvas: ~4 ngày
  • Posters: ~3-4 ngày
  • Blankets: ~5 ngày
  • Khẩu trang: ~3-4 ngày
  • Sản phẩm thêu: ~4 ngày
  • Ornaments: ~2-3 ngày
  • Mugs: ~4 ngày

** Lưu ý: Thông tin trên không đảm bảo đơn hàng của bạn sẽ được giao đến trước ngày 25/12.

Có một số nguyên nhân làm chậm trễ đơn hàng không lường trước được (trong quá trình sản xuất hoặc đang vận chuyển) và dẫn đến các đơn hàng giao muộn hơn dự kiến. Chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo khách hàng của bạn nhận được đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Shelby

Shelby

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *