Cách thức CustomCat hoạt động

Hướng dẫn từ A – Z cách bắt đầu kinh doanh mô hình POD với CustomCat

1. Tạo tài khoản CustomCat

Tạo tài khoản CustomCat để bắt đầu. Sau khi tạo tài khoản sẽ được chuyển đến trang Dashboard và bắt đầu các bước tiếp theo.

2. Kết nối cửa hàng

Dễ dàng kết nối cửa hàng của bạn với CustomCat và bắt đầu thu về lợi nhuận qua mô hình POD.

3. Tải thiết kế lên Design Library

Tải các thiết kế độc đáo lên Design Library. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm chúng khi chọn sản phẩm muốn bán.

4. Chọn sản phẩm để bán

Đến với CustomCat, bạn có thể bán hàng trăm sản phẩm với các thiết kế được cá nhân hóa trên nền tảng thương mại điện tử của mình.

5. Xuất sản phẩm sang cửa hàng

Xuất các sản phẩm tùy chỉnh về cửa hàng của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm hình sản phẩm, hay bất kỳ thông tin bạn muốn và… Bắt đầu bán thôi!

6. Quảng bá sản phẩm

Hãy xây dựng chiến dịch truyền thông, hệ thống nhận diện thương hiệu và gắn kết khách hàng để có thể khiến khách hàng sẵn lòng mở hầu bao, gắn bó với thương hiệu của bạn lâu dài.

7. Chúng tôi sản xuất và giao hàng

Mỗi khi bạn có một đơn hàng, chi tiết đơn hàng sẽ được chuyển cho chúng tôi để sản xuất và vận chuyển. Hầu hết các đơn hàng được xử lý trong 3 ngày làm việc hoặc ít hơn!

8. Thu về lợi nhuận

Nhận tiền lợi nhuận ngay sau khi người mua nhấn mua hàng. Phần còn lại để CustomCat lo!

Những câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp được giải đáp bởi CustomCat

Khi kết nối ứng dụng CustomCat với cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 500 sản phẩm độc đáo mà bạn có thể gắn mẫu thiết kế của riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh các sản phẩm bạn chọn trong ứng dụng CustomCat và xuất chúng trực tiếp sang trang web bán hàng để khách hàng đặt mua. Sau khi có khách hàng đặt mua sản phẩm đó, thông tin đơn hàng sẽ được đồng bộ hóa sang hệ thống của chúng tôi để sản xuất và vận chuyển với nhãn trắng (white label).

Bạn sẽ không bị mất bất kỳ phí đăng ký nào khi liên kết ứng dụng CustomCat với WooCommerce, Etsy, BigCommerce, CSV, hoặc API Clients. Đối với người dùng Shopify, bạn sẽ phải trả phí đăng ký $30/tháng. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi có bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho tất cả người dùng lần đầu. Chúng tôi cũng cung cấp thêm một gói CustomCat Lite miễn phí có chức năng giống như nhau, tuy nhiên mỗi mặt hàng trong danh mục sản phẩm sẽ có giá cao hơn $2.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng CustomCat để tạo các sản phẩm độc đáo và chất lương, bất kể bạn chỉ đặt 1 hay 1.000 món hàng. Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế, tính năng đặt hàng thủ công (Manual Order) của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi còn hợp tác với nhiều người bán trên toàn thế giới. Chúng tôi giao hàng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Khi có một đơn hàng trong cửa hàng của bạn, chúng tôi sẽ tính phí giá vốn (base cost) của từng mặt hàng và phí vận chuyển đến khách hàng theo phương thức thanh toán bạn chọn.
Chúng tôi chấp nhận tất cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, bao gồm Visa, MasterCard, American Express và Discover.

Chúng tôi cũng chấp nhận PayPal và Payoneer. Bạn có thể thêm hoặc cập nhật phương thức thanh toán của mình trong phần Settings bất cứ lúc nào.

Đặt hàng mẫu rất dễ dàng trong ứng dụng CustomCat. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản CustomCat, bạn sẽ thấy nút “Place an Order” ở góc trên cùng bên phải của trang Dashboard. Bạn có thể tạo sản phẩm và nhập địa chỉ giao hàng của bạn để được vận chuyển đến tận nơi.

Nếu bạn muốn đặt các mặt hàng bạn đã xuất sang cửa hàng của mình, bạn cần phải tự đặt những đơn hàng đó trong nền tảng bán hàng mà bạn chọn. Nếu bạn không biết cách làm như thế nào, hãy cho chúng tôi biết bạn đang sử dụng nền tảng nào (Shopify, WooCommerce, BigCommerce, Etsy…), chúng tôi sẽ giúp bạn trong suốt quá trình này.

Chúng tôi không thể giải quyết vấn đề trả hàng cho tất cả người bán. Nếu các gói hàng của bạn được trả lại về cơ sở sản xuất của chúng tôi, chúng sẽ mang chúng đi quyên góp. Chính vì vậy, bạn cần phải cung cấp địa chỉ trả hàng hợp lệ và tên trên nhãn vận chuyển của mình. Nếu khách hàng của bạn muốn trả lại hàng, họ sẽ phải liên hệ với chủ cửa hàng là bạn.

Tuy nhiên, nếu một mặt hàng không đạt yêu cầu lại lọt qua khâu kiểm tra kiểm soát chất lượng của chúng tôi và đến tay khách hàng, hãy gửi yêu cầu kèm theo hình ảnh về email vn@customcat.com. Chúng tôi sẽ xử lý và gửi đơn hàng thay thế khác ngay lập tức.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và tay nghề đạt 100%. Nếu xảy ra lỗi về phía chúng tôi, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí cho bạn. Chúng tôi thường không chấp nhận trả lại, hoàn lại tiền hoặc thay thế đơn hàng do lỗi của người bán như lựa chọn kích thước, thiết kế, màu sắc không chính xác…

CustomCat là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực này, cung cấp dịch vụ, tài nguyên phong phú cho các nhà bán lẻ trực tiếp và giao đơn đặt hàng thay mặt người bán. Công ty mẹ của CustomCat chính là MyLocker – nhà sản xuất lớn, uy tín và nổi tiếng lâu năm ở Mỹ. CustomCat đang không ngừng phát triển các tính năng mới phục vụ nhu cầu của người bán.

Để có những sản phẩm tùy chỉnh đạt chất lượng cao, CustomCat sử dụng hai kỹ thuật in chính là in DTG và in dye-sub, ngoài ra chúng tôi còn có những sản phẩm screen printing, thêu rất sắc sảo. Các sản phẩm sau khi hoàn thành nếu không đạt yêu cầu về kiểm tra chất lượng sẽ buộc phải in lại, hạn chế tối thiểu các lỗi có thể xảy ra. Vì vậy, các sản phẩm tới tay khách hàng đều có chất lượng in cao, màu sắc trung thực với thiết kế.

Điều làm nên sự khác biệt lớn giữa CustomCat so với các đối thủ đó là trên thực tế chúng tôi xử lý giải pháp tích hợp front-end (sản xuất, tích hợp giỏ hàng và gửi đơn đặt hàng), cũng như sản xuất, in và giao hàng. Việc tự đảm nhiệm mọi khâu từ sản xuất cho đến giao hàng cho phép chúng tôi cắt giảm các chi phí trung gian và cung cấp các sản phẩm cũng như phí vận chuyển cạnh tranh nhất cho các người bán của mình.

Nếu bạn là người bán tích cực, hãy tham gia nhóm Cộng đồng CustomCat Việt Nam trên Facebook để có thêm những cập nhật mới nhất về xu hướng sản phẩm, tin tức trong cộng đồng E-Commerce cũng như bí kíp kinh doanh được chia sẻ từ những người bán hàng khác.

Facebook Page: Facebook.com/CustomCatPOD

Twitter: @MyCustomCat

Instagram: @CustomCatOfficial

YouTube: /CustomCat