Artwork & Design

Hướng dẫn tạo file thiết kế, kích thước file và hệ màu được sử dụng

Chúng tôi không thu thêm bất kỳ phí nào khi bạn tạo sản phẩm. Những gì bạn thấy trong Danh mục sản phẩm CustomCat sẽ là giá thực tế bạn sẽ trả. Chúng tôi cũng không tính thêm phụ phí với các sản phẩm thêu. Bạn có thể in trên mặt trước, mặt sau hoặc ngực trái của các sản phẩm DTG mà không phải trả thêm phí. Giá của mỗi mặt hàng trong danh mục sản phẩm bao gồm một vị trí in. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định tạo sản phẩm có 2 vị trí in trước & sau hoặc ngực trái & đằng sau, bạn cần phải trả thêm $5 cho mặt hàng đó.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm in các hình ảnh có bản quyền. Khi đồng ý với các điều khoản và thỏa thuận của chúng tôi, bạn đã nhận định bạn được phép sản xuất các sản phẩm với thiết kế đó. Nếu bạn đã có quyền in hình ảnh có bản quyền, vui lòng gửi tài liệu và thông tin cho chúng tôi đến contact@customcat.com.

Chúng tôi không thể xử lý các file thêu quá phức tạp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu thiết kế đơn giản, không quá 2 màu gradient. Hãy giữ các font chữ có chiều cao hơn .15 inches và các họa tiết đơn giản. Vui lòng tham khảo thêm Art Guidelines để nắm rõ quy tắc thêu.

Để đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng, chúng tôi khuyến khích nên sử dụng file in với định dạng .png (nền trong suốt) hoặc .jpg (tối thiểu 1200x1200px với độ phân giải 300 dpi). Chúng tôi vẫn chấp nhận hình chụp từ điện thoại với độ phân giải 72dpi. Chúng tôi cũng chấp nhận các định dạng vector .ai, .svg và .eps. Vui lòng tham khảo thêm Art Guidelines để biết thêm chi tiết.