Bản tin cập nhật hàng tuần

Cập nhật tình hình hàng hóa 2020

Cập nhật thông tin, tình hình hàng hóa phục vụ cho mùa lễ cuối năm 2020.

Không cần đến cửa hàng, nhưng người tiêu dùng vẫn có thể chọn mua được những sản phẩm mình cần một cách dễ dàng bằng vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại thông minh qua các kênh mua hàng trực tuyến. Ðó là những ưu điểm vượt trội của thương mại điện tử. Trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19, khi mà việc mua sắm, ăn uống đều hạn chế tụ tập đông người, thì thương mại điện tử lại càng có “đất dụng võ”.

Mặc dù sự tăng trưởng này mang lại nhiều cơ hội đầy tiềm năng, nhưng nó cũng ảnh hưởng trực tiếp hàng hóa tồn kho trong ngành POD. Như bạn đã biết, hiện tại chúng tôi đang bị ảnh hưởng nguồn hàng hóa từ các nhà cung cấp buộc phải đóng cửa trong mùa dịch Covid-19 này. May mắn thay, hiện giờ họ đã hoạt động trở lại, nhưng họ vẫn tiếp tục sản xuất với công suất hạn chế để duy trì khoảng cách an toàn trong nhà máy, điều này đã làm hạn chế khối lượng sản xuất của họ. 

Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp không thể đáp ứng kịp nhu cầu số lượng đặt hàng của chúng tôi, chính vì vậy xảy ra tình trạng bị giới hạn hàng hóa và không đủ hàng cung cấp cho người bán.

CustomCat đã chuẩn bị những gì cho mùa cuối năm 2020?

1. Chúng tôi đã dự trữ một lượng hàng lớn cho các variant sản phẩm DTG như sau:

  • Z61: sizes S-3XL (White, Black, Cardinal, Purple, Sport Grey, Military Green Light Grey, Red, Navy, Royal, Dark Heather, & Kelly Green)
  • Z65: sizes S-3XL (White, Black, Red, Navy, Royal, Forest Green, Maroon, Sport Grey, Ash, & Dark Heather)
  • Z66: sizes S-3XL (White, Black, Red, Navy, Royal, Maroon, Purple, Light Pink, Sport Grey, & Dark Heather)

2. Chúng tôi đã dự trữ lượng hàng bổ sung cho tất cả mặt hàng không phải là quần áo (ly cốc, ornament, chăn…). Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng hết hàng đột xuất đối với các sản phẩm này.

3. Chúng tôi đã có thông báo từ trước là phòng trường hợp khẩu trang FMA hết hàng đột ngột trong mùa sale, chúng tôi đã có kế hoạch thay thế bằng loại khẩu trang có lớp trong màu đen, chất liệu vải + kích thước vẫn giữ nguyên. 

Trong trường hợp khẩu trang FMA dự kiến sắp hết hàng, chúng tôi sẽ thông báo sớm với bạn là sẽ sử dụng khẩu trang thay thế để fulfill các đơn hàng về sau trong một khoảng thời gian nhất định.

4. Chúng tôi vẫn luôn đặt hàng định kì với nhiều nhà cung cấp quần áo chất lượng cao để đảm bảo có đủ nguồn hàng cho người bán. Chúng tôi cũng giữ liên lạc với tất cả nhà cung cấp để cập nhật liên tục về ngày về hàng.

5. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ ra mắt trang Dashboard đơn hàng được cải tiến để theo dõi các mặt hàng OOS (bao gồm cả ngày dự kiến về hàng). Đồng thời, chúng tôi sẽ thông báo qua email/ trang Dashboard về sản phẩm mà bạn đang bán đã hết hàng.

Bạn có thể làm gì?

1. Nếu bạn đang bán mặt hàng quần áo, hãy tập trung vào các màu cơ bản và kích thước tiêu chuẩn. Variant càng ít phổ biến sẽ càng có nhiều khả năng hết hàng vào một thời điểm nào đó trong mùa lễ này, bởi vì các nhà máy luôn ưu tiên sản xuất các mặt hàng bán chạy nhất.

2. Thêm các mặt hàng khác không phải là quần áo vào cửa hàng. Chúng tôi vẫn luôn có đủ nguồn hàng cho các mặt hàng đó.

3. Chuẩn bị danh sách disclaimer (từ chối trách nhiệm) liên quan tới các sản phẩm thay thế. Điều này cho phép bạn tự do thay thế một kiểu áo tương tự nếu mặt hàng yêu thích của bạn đã hết hàng và giúp vận chuyển gói hàng đến tay khách hàng nhanh chóng.

Chúng tôi đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để tối ưu hóa hàng tồn kho và chuẩn bị một kỷ lục cho nhà máy sản xuất của mình. Chúc bạn có một mùa sale rực rỡ!

Shelby

Shelby

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *